“ฌอง คล็อด แวนแดมม์” แท็คทีมทีมผู้สร้าง Drive นำ SWELTER แอคชั่นระห่ำ

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / “ฌอง คล็อด แวนแดมม์” แท็คทีมทีมผู้สร้าง Drive นำ SWELTER แอคชั่นระห่ำ

10462346_407775362696994_6873660380257846871_o

มงคลเมเจอร์ เตรียมนำภาพยนตร์แอคชั่นดีไซน์มันส์สุดขั้ว SWELTER (สเวลเตอร์) ที่ได้ แอคชั่นสตาร์ในตำนาน “ฌอง คล็อด แวนแดมม์” มารับบทนำ อีกทั้งภาพยนตร์ยังได้ ทีมผู้สร้าง Drive (ไดร์ฟ) ขับดุ – ขับดิบ – ขับเดือด ซึ่งกล้าการันตีว่า SWELTER (สเวลเตอร์) จะคือภาพยนตร์แอคชั่นlแห่งปีที่เน้นความเอนเตอร์เทนแบบไม่ยั้ง โดย หนังได้จอมหักกระดูกในตำนาน

“ฌอง คล็อด แวนแดมม์” มารับบทนำ โดย คีธ ปาร์เมอร์ ผู้กำกับเลือดใหม่ ได้เปิดเผยว่าเขาขออุทิศหนังเรื่องนี้ให้ เควนติน ทแรนติโน ผู้ที่เป็นต้นแบบให้เขาอยากเป็นผู้กำกับภาพยนตร์ “ผมว่าหนังเรื่องนี้เป็นหนังที่บ้าบิ่นที่สุดในชีวิตการแสดงของผมในช่วง 5 ปีหลัง คีธใส่ฉาการต่อสู้เจ๋งๆ ในหนังเรื่องนี้แบบจัดเต็ม เรียกได้ว่ามันเป็นหนังที่เท่ที่สุดในชีวิตผมก็ว่าได้” ฌอง คล็อด แวนแดมม์ เผย

Swelter-Interview-KeithParmer-JeanClaudeVanDamme2

Swelter-Interview-KeithParmer-JeanClaudeVanDamme-3

SWELTER (สเวลเตอร์) สร้างจากเหตุการณ์การโจรกรรมครั้งใหญ่ในลาส เวกัส เมื่อ 5 สมาชิกแกงค์ สติลแมน (ฌอง คล็อด แวน แดมม์) ด็อก (อัลเฟรด โมลินา) บอยด์ (จอช เฮนเดอร์สัน) โคว์ (แกรนท์ โบว์เวอร์) บิชอบ (เลนนี่ เจมส์) บุกปล้นบ่อนคาสิโนขนาดใหญ่จนกวาดเงินไปได้นับสิบล้านเหรียญ แต่ 4 คนในทีมกลับถูกตำรวจจับตัวด้ ยกเว้น บิชอบ.. สิบปีต่อมา สติลแมน – ด็อก – บอยด์ – โคว์ ร่วมมือกันรแหกคุกออกมาอย่างเหนือชั้น เพื่อทวงคืนเงิน 10 ล้านเหรียญ และแม้จะต้องพลิกทั้งเมืองเพื่อตามหา พวกเขาจะทำทุกวิถีทางเพื่อตามล่าหัว บิชอบ เพื่อนทรยศกลับมาชดใช้ทุกอย่างให้จงได้

daniele-favilli-swelter-3

maxresdefault

การกลับมาของจอมหักกระดูกในตำนาน “ฌอง คล็อด แวนแดมม์

ในภาพยนตร์แอคชั่นดีไซน์ ดุ-เดือด-หัก-ระอุ ฉลาดด้วยพลอตเรื่อง

รวมแอคชั่นสตาร์สไตล์การต่อสู้ด้วยมือเปล่าไว้มากที่สุด

SWELTER (สเวลเตอร์)

7 สิงหาคมในโรงภาพยนตร์