เจสัน โมมัว จะรับบท “อควาแมน” ใน Batman V Superman: Dawn Of Justice

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / เจสัน โมมัว จะรับบท “อควาแมน” ใน Batman V Superman: Dawn Of Justice

aquaman-jason-momoa

มีข่าวลือมาสักระยะว่าเจสัน โมมัว จะมาสวมบทเป็นอควาแมน เจ้าผู้ครองนครแอตแลนติสใต้ทะเล ในหนัง Batman V Superman: Dawn Of Justice ของวอร์เนอร์ บราเธอร์ส และดีซี เอ็นเตอร์เทนเมนท์ครับ ล่าสุดเว็บไซต์ข่าวหนังฮิทฟิกซ์ (via /Film) เพิ่งได้ข้อมูลที่ยืนยันข่าวลือนี้มา

ในรายงานบอกว่า แม้ว่าวอร์เนอร์ฯ จะยังไม่ประกาศอย่างเป็นทางการ แต่โมมัวจะเป็นผู้รับบทนี้อย่างแน่นอน ซึ่งผู้กำกับแซ็ค สไนเดอร์ ได้สรุปแบบของตัวละครของเขาเสร็จเรียบร้อยแล้ว เพื่อการถ่ายทำจะเริ่มต้นในเร็วๆ นี้

มีการตั้งทฤษฎีกันว่าฉากวินาศสันตะโรในองก์สุดท้ายของ Man of Steel ไม่เพียงทำให้แบทแมนโกรธซูเปอร์แมนเท่านั้น เครื่องจักรที่ชาวดาวคริปตันมาเดินเครื่องเพื่อเปลี่ยนบรรยากาศของโลกมนุษย์ ก็สร้างความเสียหายให้ท้องทะเลด้วย จึงทำให้อควาแมนเป็นอีกคนที่ไม่พอใจซูเปอร์แมน

Jason-Momoa-Topless-Game-of-Thrones

อควาแมน (Aquaman) สร้างสรรค์ โดยพอล นอริส และ มอร์ท ไวซิงเกอร์ เปิดตัวครั้งแรกใน More Fun Comics เล่มที่ 73 ในปี 1941 เป็นเจ้าผู้ครองอาณาจักรใต้ทะเล สามารถอยู่ในน้ำได้ตลอดเวลา สื่อสารและควบคุมสิ่งมีชีวิตใต้ทะเลได้ มีความแข็งแรงเหนือมนุษย์ ว่ายน้ำและดำน้ำได้เร็วเหนือมนุษย์

เจสัน โมมัว เป็นนักแสดงที่นักดูหนังของบ้านเราอาจคุ้นหน้ากันตาก Conan the Barbarian ครับ และรับบทประชันกับซิลเวสเตอร์ สตอลโลน ใน Bullet to the Head ผลงานใหม่ที่กำลังจะเข้าฉายในบ้านเราก็คือเรื่อง Wolf และยังมีเรื่อง Road to Paloma ที่เขาทั้งนำแสดง กำกับ และร่วมเขียนบทด้วย

Batman V Superman: Dawn Of Justice มีเฮนรี่ คาวิลล์ เป็นซูเปอร์แมน, เบน แอฟเฟล็ค เป็นมนุษย์ค้างคาว, กัล กาโดท์ เป็นสาวน้อยมหัศจรรย์, เรย์ ฟิสเชอร์ เป็นไซบอร์ก, เจสซี ไอเซนเบิร์ก ในบทเล็กซ์ ลูธอร์, เจเรมี ไอร์ออน ในบทอัลเฟร็ด, เอมี่ อดัมส์ ในบทโลอิส เลน, ลอว์เรนซ์ ฟิสเชอร์ ในบทเพอรี่ ไวท์, ไดแอน เลน ในบทมาร์ธา เคนท์ และ ฮอลลี่ ฮันเตอร์ ในบทที่ยังไม่ได้เปิดเผยออกมาครับ ออกฉาย 6 พฤษภาคม 2016

http://jediyuth.com

ขอบคุณข้อมูลจาก Jediyuth.wordpress.com ครับ