โรเบิร์ต แพททินสัน หล่อเซอร์ นำทีม THE ROVER เปิดตัวรอบปฐมทัศน์ในแอลเอ

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / โรเบิร์ต แพททินสัน หล่อเซอร์ นำทีม THE ROVER เปิดตัวรอบปฐมทัศน์ในแอลเอ

2

ถ้ายังจำกันได้เมื่อปี 2008 โรเบิร์ต  แพททินสัน คือเทพบุตรแวมไพร์ ที่เรียกเสียงกรี้ดจากสาวๆได้มากที่สุดในโลก คือนักแสดงที่สร้างปรากฏการณ์ภาพยนตร์แฟรนไชส์ที่ทำเงินสูงที่สุดแห่งปี จากอดีตนักแสดงหนุ่มที่มีดีที่หน้าตา แต่ปีนี้ทุกอย่างจะเปลี่ยนไป เมื่อเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ เทเสียงชื่นชม ให้ THE ROVER ดุกระแทกเดือด โดยกล่าวว่านี่คือหนังที่ดีที่สุดของ โรเบิร์ต แพททินสัน

ในปี 2014 ที่ผ่านมา The Rover ถือเป็นการพลิกโฉมครั้งยิ่งใหญ่ของนักแสดงหนุ่มหล่อขั้นเทพอย่าง โรเบิร์ต แพททินสัน จากแฟรนไชส์  The Twilight Saga แวมไพร์ทไวไลท์ ที่จะขอท้าทายตัวเองด้วยการรับบทสุดเข้มข้น และโชว์ฟอร์มบู๊เดือดแบบไม่ห่วงหล่อ เพื่อประชันบทบาทกับนักแสดงหล่อเข้มรุ่นพี่อย่าง กาย เพียร์ซ โดยเมื่อค่ำวันที่ 12 มิถุนายนที่ผ่านมา ทีมนักแสดงจากภาพยนตร์เรื่อง THE ROVER ร่วมงานรอบปฐมทัศน์ของภาพยนตร์ที่จัดขึ้นในลอสแอนเจลิส  โดยมีนักแสดงและแฟนคลับมาร่วมให้กำลังใจกันอย่างคึกคัก  รวมถึงการแสดงของทั้ง โรเบิร์ต แพททินสัน และ กาย เพียร์ซ ก็ได้เรียกเสียงฮือฮาและลุกขึ้นปรบมืออย่างยาวนาน หลังชมภาพยนตร์จบ

 

guy pearce

กาย เพียร์ซ 

หนังได้ เดวิด มิคอด ผู้กำกับคุณภาพเจ้าของผลงานภาพยนตร์เรื่อง Animal Kingdom ที่เคยได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงออสการ์ รวมทั้งคว้ารางวัลมาแล้วจากทุกสถาบันอีกนับไม่ถ้วน  มารับหน้าที่กำกับการแสดง จนทำให้ THE ROVER ได้รับเสียงชื่นชมว่า นี่คือ 1 ใน 10 ภาพยนตร์ที่ดีที่สุดในปี 2014 “THE ROVER เป็นงานที่ผมภูมิใจ การได้ร่วมงานกับทีมงานที่ดี และนักแสดงเก่งๆ อย่าง กาย เพียร์ซ ทำให้ผมรู้สึกเหมือนตัวเองโตขึ้น ยิ่งเห็นแฟนๆ ดูหนังแล้วชอบหนังด้วย ก็ยิ่งทำให้ผมปลื้มครับ” – โรเบิร์ต แพททินสัน กล่าว

24 กรกฎาคม นี้ โรเบิร์ต แพททินสัน และ กาย เพียร์ซจะจับมือกันร่วมล้างบางคนโฉดใน “THE ROVER – ดุกระแทกเดือด”

————————————–