ไม่ต้องแย่งกัน ดู “ยุทธหัตถี” ซื้อ1ฟรี1 ทุกโรงทั่วประเทศ 20-30 มิ.ย. นี้

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ไม่ต้องแย่งกัน ดู “ยุทธหัตถี” ซื้อ1ฟรี1 ทุกโรงทั่วประเทศ 20-30 มิ.ย. นี้

ยุทธหัตถี ซื้อ1ฟรี1

โรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ สานต่อนโยบายคืนความสุข ดู “ยุทธหัตถี” วันนี้ “ซื้อ1 ที่นั่ง ฟรี1 ที่นั่ง” ทุกรอบทุกโรงทั่วประเทศ 20-30 มิถุนายนนี้เท่านั้น

ท่ามกลางกระแสผู้คนจากทั่วสารทิศทั้งกรุงเทพฯและต่างจังหวัดที่หลั่งไหลมายังโรงภาพยนตร์ทั้ง 160 แห่งทั่วประเทศ ซึ่งคาดการณ์ว่ามีไม่ต่ำกว่า1ล้านคน ทั้งเด็ก ผู้ใหญ่ คนสูงอายุ ต่างหอบลูกจูงหลานมาเพื่อตั้งใจที่จะได้ร่วมสัมผัสภาพเหตุการณ์อันเป็นส่วนหนึ่งของประวัติศาสตร์ที่ได้รับการกล่าวขานกันมาทั้งชีวิต โดยเฉพาะอย่างยิ่ง “ฉากมหาศึกคชยุทธ์การทำสงครามบนหลังช้างระหว่างสมเด็จพระนเรศวรมหาราช และพระมหาอุปราชาซึ่งเป็นฉากไฮไลท์สำคัญ” ของภาพยนตร์ “ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ยุทธหัตถี” ที่ทาง คสช. จับมือร่วมกับบ.พร้อมมิตร โปรดักชั่น จก. / บ.สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล จก. และผู้ประกอบการเครือโรงภาพยนตร์พร้อมด้วยสายหนังจากทั่วประเทศเปิดรอบฉายฟรีให้พี่น้องประชาชนได้ชม ภายใต้กิจกรรม “คืนความสุขให้คนในชาติ” เมื่อวันอาทิตย์ที่ 15 มิถุนายน พ.ศ.2557 รอบ 11.00 น. ที่ผ่านมา

แต่ถึงแม้ว่าทางโรงภาพยนตร์ได้มีการเพิ่มจำนวนที่นั่ง หรืออนุโลมให้ผู้ชมเข้าไปนั่งชมในโรงภาพยนตร์ ไปจนถึงกับมีการเพิ่มโรงฉายและเปิดรอบฉายเพิ่มในช่วงบ่ายของแต่ละพื้นที่ แต่ก็ยังไม่เพียงพอกับความต้องการชมของพี่น้องประชาชนที่ตั้งใจเดินทางมาชมจำนวนมาก

บ.พร้อมมิตร โปรดักชั่น จก. และ บ.สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล จก. ผู้สร้างและจัดจำหน่ายภาพยนตร์ จับมือร่วมกับ ผู้ประกอบการเครือโรงภาพยนตร์พร้อมด้วยสายหนังจากทั่วประเทศ เปิดโอกาสให้ทุกคนได้ชมภาพยนตร์ “ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ยุทธหัตถี” เมื่อซื้อ 1 ที่นั่ง รับบัตรฟรีอีก 1 ที่นั่งทันที (เฉพาะที่นั่งปกติและในราคาบัตรเข้าชมที่อัตราเดียวกัน) โดยเริ่มต้นตั้งแต่รอบฉายแรกของเช้าวันศุกร์ที่ 20 มิถุนายน จนถึงวันจันทร์ที่ 30 มิถุนายน 2557 ทุกรอบและทุกโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ