หม่ำเป็นปลื้มน้องเอ็ม ประเดิมนั่งแท่นโปรดิวเซอร์ร่วมใน “ทาสรักอสูร”

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / หม่ำเป็นปลื้มน้องเอ็ม ประเดิมนั่งแท่นโปรดิวเซอร์ร่วมใน “ทาสรักอสูร”

MProducer-1

น่าดีใจแทนตลกมากฝีมือ หม่ำ จ๊กม๊ก ที่ลูกสาวสุดเลิฟ เอ็ม บุษราคัม วงษ์คำเหลา มาช่วยงานแบ่งเบาภาระให้ชื่นใจ โดยมาประเดิมนั่งแท่นโปรดิวเซอร์ร่วมกับคุณพ่อหม่ำในหนังรักหฤโหด โคตรมหาฮา “ทาสรักอสูร” ของค่ายใบโพธิ์ สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล และบั้งไฟฟิล์ม

งานนี้คุณพ่อหม่ำก็มอบหมายหน้าที่ให้ลูกเอ็มมาคอยศึกษาระบบการทำงานของกองถ่ายอย่างจริงจัง ทั้งการเข้าประชุมกับทีมงาน การเตรียมงานก่อนถ่าย รวมไปถึงการเลือกบุคลากรแต่ละตำแหน่งในกองถ่าย และในเรื่องนี้น้องเอ็มก็มีส่วนสำคัญในการเลือกนางเอกสาวตาคม พิ้งกี้ สาวิกา ไชยเดช มาพลิกคาแร็คเตอร์แบบช็อกวงการประกบกับคุณพ่อในหนังเรื่องนี้ด้วย งานนี้นอกจากจะช่วยงานให้พ่อเหนื่อยน้อยลงแล้ว ยังได้ลูกสาวมาเป็นกำลังใจส่วนตัวที่คอยอยู่ข้างๆ อีกด้วย

เอ็ม บุษราคัม วงษ์คำเหลา

ด้านสาวเอ็มพูดถึงการได้มาช่วยคุณพ่อแบบเต็มตัวว่า “ใน ทาสรักอสูร เอ็มก็รับหน้าที่เป็นโปรดิวเซอร์คู่กับคุณพ่อค่ะ ก็ได้มาช่วยคุณพ่อซะที ด้วยความที่เอ็มจบทางด้านหนังแล้วก็ธุรกิจบันเทิงมา คุณพ่อก็เลยให้ลองมาทำงานจริงเลย แต่ด้วยความที่เรายังใหม่กับหน้าที่นี้ คุณพ่อก็ให้เอ็มเรียนรู้การทำงานจากทีมงานมืออาชีพ เรียนรู้ทุกขั้นตอน กว่าที่จะออกกองไปถ่ายหนังเราต้องเตรียมพร้อมอะไรบ้าง ทั้งไปดูโลเกชั่น ดูงบประมาณถ่ายทำ ดีลกับทีมงานแต่ละตำแหน่ง อันไหนที่เอ็มไม่เข้าใจก็ถามคุณพ่อได้ตลอด เหมือนมีเขาอยู่ในกองด้วยก็ทำให้เราไม่เกร็ง”

เอ็ม บุษราคัม วงษ์คำเหลา

“ส่วนการได้พิ้งกี้มาเป็นนางเอกกับคุณพ่อในเรื่องนี้ จริงๆ เราก็มองไว้หลายคน แต่ด้วยคาแร็คเตอร์ของตัวละครตัวนี้ คิดว่าถ้าได้พิ้งกี้มาเล่นคงเป็นอะไรที่น่าสนใจดี แล้วพิ้งกี้เองก็เป็นเพื่อนกับเอ็มด้วย ก็เลยคิดว่าน่าจะทำงานกันง่ายขึ้น ส่วนที่มีคนแซวว่าคุณแม่ส่งเรามาคุมคุณพ่อหรือเปล่า ก็มีส่วนบ้างนะ (หัวเราะ) คุณแม่ยังแซวเลยว่าดูพ่อแกทำตัวเป็นพระเอกฮอลลีวู้ดเลย เลือกสาวมาแสดงแต่ละคนเซ็กซี่ๆ ทั้งนั้น ส่วนอนาคตเอ็มก็อยากเป็นผู้กำกับเหมือนคุณพ่อค่ะ แต่คงไม่ได้ทำหนังตลก คงเป็นแนวทางของเราไปเลย” ทำเอาคุณพ่อหม่ำหายเหนื่อยเป็นปลิดทิ้ง

รอชมผลงานการร่วมมือกันของสองพ่อลูกคู่นี้ได้ ในหนังรักหฤโหด โคตรหฤฮา “ทาสรักอสูร” 10 กรกฏา ฮาปากแตก ทุกโรงภาพยนตร์

——————————–