รวมดาวเสต็บขั้นเทพ ใน Step Up All In สเต็บโดนใจ หัวใจโดนเธอ 5

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / รวมดาวเสต็บขั้นเทพ ใน Step Up All In สเต็บโดนใจ หัวใจโดนเธอ 5

สังเวียนนี้ไม่ปล่อยให้แฟนๆต้องรอนาน บัดนี้ “STEP UP ALL IN” สเต็บโดนใจ หัวใจโดนเธอ 5 จะกลับมาจุดไฟสังเวียนแด๊นซ์ให้ลุกเป็นไฟอีกครั้ง โดยรวมเอาคาแรกเตอร์ขวัญใจผู้ชมจากทั้ง 4 ภาคที่ผ่านมา รวมตัวกันในฐานะดรีมทีมแห่ง STEP UP พร้อมพาทั้งโลกมันส์ไปกับการแบทเทิลครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดกับทีมคู่แข่งที่เก่งฉกาจไม่แพ้กัน ท่ามกลางสีสันสุดตระการตาของมหานครลาส เวกัส

นำทีมด้วยสาวสเต็บร้อนจาก Step Up 2: The Street อย่าง “แอนดี้” (บริอาน่า เอวิแกน) กับผลงานสเต็บดุเดือด เร้าใจ กลางสายฝนที่เปลี่ยนพื้นถนนอันชุ่มฉ่ำให้ลุกเป็นไฟ และยังมาพร้อมบอดี้เซ็กซี่แอนด์เฟิร์มได้ใจ แต่ในครั้งนี้เธอจะกลับมาใส่พลังสเต็บที่ท้าทายยิ่งขึ้น กับคอนเซ็ปท์กายกรรมและอุปกรณ์ควงไฟ

Briana Evigan step up2

บริอาน่า เอวิแกน จาก Step up 2

ตามมาติดๆด้วย “ฌอน” (ไรอัน กุซแมน) พระเอกจาก Step Up Revolution ที่ไม่ใช่แค่หล่อซิกแพ็คชัด แต่ยังมาพร้อมสเต็บครบเครื่องจนทำให้ แฟลชม็อบ กลายเป็นปรากฏการณ์มาแล้ว ครั้งนี้สเต็บของเขาจะกลับมาละลายหัวใจสาวๆ ทั่วโลก ก้าวสู่สังเวียนเปลี่ยนเวทีมวยให้เป็นฟลอร์แบทเทิลที่เดือดระอุ

ryan-guzman step-up-4revolution

ไรอัน กุซแมน จาก Step Up 4

และแน่นอนขาดเขาคนนี้ไม่ได้เลย ขวัญใจของ STEP UP “มูส” (อดัม เซวานี่) หนุ่มน้อยหัวฟูเจ้าของสเต็บที่ใส่สปีดลื่นไหลเด็ดขาดขั้นเทพ และด้วยคาแรกเตอร์จริงใจ สดใสร่าเริง จนได้ใจแฟนๆไปเต็มๆ กลับมาครั้งนี้ มูส จะสปีดการเต้นให้มันส์ขึ้นไปอีกขั้น ระเบิดฟลอร์ด้วยไอเดียสเต็บสุดเซอร์ไพรส์ที่ไม่เคยซ้ำกับสเต็บไหนมาก่อน

STEP UP 4: REVOLUTION

อดัม เซวานี่ จาก Step Up 4

ยังจบไม่ได้ถ้ายังขาดเขาคนนี้ จอมขโมยซีนตัวจริง ไอ้หนุ่มสุดหล่อ “โรบอท กาย” (แชด สมิธ) ด้วยสเต็บหุ่นยนต์ขั้นเทพ ชนิดเล่นเอาผู้ชมตาค้าง ใน Step Up All In สเต็บโรบอทของเขาจะล้ำยิ่งขึ้นไปอีก

step-up3

แชด สมิธ จาก Step Up 3

ปิดท้ายด้วย ดับเบิ้ลสเต็บจาก “เดอะ ทวินส์” (มาร์ติน และ ฟาควันโด้ ลอมบาร์ด) ฝาแฝดจอมกวน ป่วนแสบ แต่พร้อมลุยไปด้วยกันในทุกแบทเทิล ทันทีที่ทั้งคู่เริ่มต้นสเต็บ มันคือความเป๊ะเหนือชั้นแบบน่าเหลือเชื่อ

twin step up3

มาร์ติน และ ฟาควันโด้ ลอมบาร์ด จาก Step Up 3

เรื่องย่อ – เรื่องราวเกิดขึ้นในนครแห่งแสงสี ลาส เวกัส เมื่อทีมเต้น เดอะ ม็อบ สลายตัวลงหลังจากความพ่ายแพ้ แต่ ฌอน (ไรอัน กุซแมน) ผู้ก่อตั้งทีมกลับไม่ยอมหมดหวัง เขาตัดสินใจที่จะลงชิงชัยในการแดนซ์แบทเทิลครั้งตัดสินอนาคตชีวิตนักเต้นของพวกเขา พร้อมกับมีเงินรางวัลนับล้านเป็นเดิมพัน โดยเขาได้ร่วมกับทีมนักเต้นที่ล้วนแต่เป็นระดับสุดยอดในนาม LMNTRX ซึ่งต้องดวลกับคู่แข่งที่น่ากลัวอย่าง Grim Knights ที่พร้อมจะทำทุกวิถีทางในการเอาชนะพวกเขาให้ได้

เตรียมตัวอุ่นเครื่องของคุณให้พร้อม และต้อนรับการระเบิดสเต็ปสุดอลังการของเหล่าดรีมทีมแห่ง Step Up ใน Step Up All In สเต็บโดนใจ หัวใจโดนเธอ 5 ได้แน่นอน 17 กรกฎาคม นี้ ในโรงภาพยนตร์ ทั้งในระบบปกติ, 3 มิติ และ 4DX

StepUp5-1

————————————-