2 นักแสดงสุดฮอต โรเบิร์ต แพททินสัน ปะทะ กาย เพียรซ์ ครั้งแรกใน The Rover

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / 2 นักแสดงสุดฮอต โรเบิร์ต แพททินสัน ปะทะ กาย เพียรซ์ ครั้งแรกใน The Rover

THAI THEME

ปี 2008 ทั้งโลกรู้จัก โรเบิร์ต แพททินสัน ในฐานะเทพบุตรแวมไพร์ ที่เรียกเสียงกรี้ดจากสาวๆ ได้มากที่สุดในโลกเขาคือนักแสดงที่สร้างปรากฏการณ์ภาพยนตร์แฟรนไชส์ที่ทำเงินสูงที่สุดแห่งปี แต่ปีนี้  THE ROVER (เดอะ โรเวอร์) ดุกระแทกเดือด ถือการพลิกโฉมครั้งใหญ่ของนักแสดงหนุ่มหล่อขั้นเทพขวัญใจสาวๆ ทั่วโลก จาก The Twilight Saga (เดอะ ทไวไลท์ ซาก้า)

ที่จะขอท้าทายตัวเองด้วยการรับบทสุดเข้มข้น และโชว์ฟอร์มบู๊เดือดแบบไม่ห่วงหล่อ เพื่อประชันบทบาทกับนักแสดงหล่อเข้มรุ่นพี่อย่าง กาย เพียร์ซ (IRON MAN 3 ไอรอนแมน 3) โดยฉากเปิดตัวนักแสดงทั้งคู่ถือว่าเข้มข้นดุดัน และเป็นฉากไฮไลท์สำคัญของเรื่อง “จากตอนแรกที่ผม และ กาย เพียร์ซ เป็นเหมือนศัตรูกันเมื่อแก๊งค์ของผมขโมยของรักเขาไป และ เขาต้องการจะตามเอาคืนไม่ว่าจะด้วยวิธีไหนก็ตาม แต่เมื่อเราจำเป็นต้องร่วมชะตากรรม และเดินทางเพื่อถารกิจเดียวกัน เขาก็กลายเป็นฮีโร่ของผมไปโดยไม่รู้ตัว” – แพททินสัน พูดถึงความประทับใจในการแสดงร่วมกับ กาย เพียร์ซ ใน THE ROVER

tumblr_n56poztzBL1qkbr8xo1_500

The Rover

THE ROVER ดุกระแทกเดือด เป็นผลงานของผู้กำกับผู้เคยถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ เดวิด มิชอด เรื่องราวของ เอริค (กาย เพียร์ซ) ออกท่องโลกพร้อมรถคู่ใจ เอริค ไม่ชอบสุงสิงกับผู้คน และ ไม่นิยมพูดกับใครเกิน 3 คำ แต่อยู่ก็มีโจรกลุ่มหนึ่งขโมยรถ ของเขาไป และเมื่อรถถูกขโมย เอริคก็ระเบิดความคลั่ง ออกมาด้วยการยิงทุกอย่างที่ขวางหน้า เขาร่วมือกับเรย์ (โรเบิร์ต แพททินสัน) หนึ่งในกลุ่มโจรที่ได้รับบาดเจ็บและถูกเพื่อในกลุ่มทิ้งไว้ให้ตายข้างทาง คนทั้งคู่ได้ทำข้อตกลงกันที่จะล่าหมายหัว โจรกลุ่มนั้นแบบพลิกแผ่นดิน โดยมีเงื่อนไขว่า เรย์ จะไม่แตะต้องรถของ เอริค และ เอริค จะยกชีวิตของหัวหน้าแก๊งค์โจรให้แก่เรย์

The Rover ดุกระแทกเดือด [สัมภาษณ์พิเศษ]

THE ROVER (เดอะ โรเวอร์) ดุกระแทกเดือด   24 กรกฎาคม ในโรงภาพยนตร์