เงินหมื่นไม่ไกล เพียงพลิกลุคใหม่ในแฟชั่นแบบ STEP UP ให้โลกรู้ว่าสเต็บนี้ฟีเวอร์จริง

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / เงินหมื่นไม่ไกล เพียงพลิกลุคใหม่ในแฟชั่นแบบ STEP UP ให้โลกรู้ว่าสเต็บนี้ฟีเวอร์จริง

มงคลเมเจอร์ ร่วมกับ นิตยสาร Kazz Magazine, โรงภาพยนตร์เครือ เอส เอฟ และ Central Y-Club ชวนเพื่อนๆ เปลี่ยนลุคให้สุดสเต็บ รับฟีเวอร์ของภาพยนตร์แดนซ์-มูฟวี่ อันดับ 1 ของคนทั้งโลก กับกิจกรรม “STEP UP ALL IN Mix & Match” (สเต็บ อัพ ออล อิน มิกซ์ แอนด์ แมทช์)

poster event y club

กติกาง่ายๆ แค่ถ่ายรูปคุณในสไตล์การแต่งตัวที่ไอเดีย เจ๋ง มันส์ คูล ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากภาพยนตร์เรื่อง  Step Up All In  สเต็บโดนใจ หัวใจโดนเธอ 5 อยากจะฉายเดี่ยวหรือแทคทีมมาก็ได้ ไม่จำกัดอายุ เพศ แล้วแชร์รูปพร้อมคอนเซ็ปต์สั้นๆ มาอวดกันที่  facebook.com/ sahamongkolmajor ภายในวันที่ 6 กรกฎาคม 2557  ประกาศผล 10 ทีมผู้เข้ารอบสุดท้ายในวันที่ 7 กรกฎาคม 2557 ทาง facebook : Mongkol Major และ Kazz magazine

ผู้ชนะลุ้นชิงเงินรางวัล 10,000 บาท บัตรกำนัลมูลค่า 3,000 บาท จาก Central Y-Club พร้อมยกแก๊งค์ไปชม Step Up All In 5 ที่นั่ง ตามลำดับ การตัดสินผู้ชนะ STEP UP ALL IN Mix & Match จะคัดเลือกจากรูปที่มียอด Like มากที่สุด!! ใครจะสามารถผนึกกำลังสร้าง สเต็บ มิกซ์ แอนด์ แมทช์ สร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้แฟชั่นได้ รอชมพร้อมกันวันที่ 15 ก.ค. 57 นี้แน่นอน

แต่งให้คูล แล้วเตรียมไปมันส์ที่สุดเท่าที่โลกเคยสเต็ป กับ Step Up All In สเต็บโดนใจ หัวใจโดนเธอ 5  พบกับสเต็บเดียวที่ทุกคนรอคอยพร้อมกัน 17 กรกฎาคม นี้ทุกโรงภาพยนตร์

——————————-