เตรียมออกศึกกับ ซิติงซาน ซีรีย์แห่งทายาทขุนศึกสะท้านแผ่นดิน ทางช่อง MONO29

Home / ข่าวหนัง, หนังเอเชีย / เตรียมออกศึกกับ ซิติงซาน ซีรีย์แห่งทายาทขุนศึกสะท้านแผ่นดิน ทางช่อง MONO29

“ซิติงซาน  ทายาทขุนศึกสะท้านแผ่นดิน” ซีรีส์จากจีนแผ่นดินใหญ่เวอร์ชั่นปี 2012  โดยหยิบยกตำนานเรื่องเล่าขานของวีรบุรุษ ซิติงซาน ทายาทของแม่ทัพซิยิ่นกุ้ย มาดัดแปลงเป็นซีรีส์ละครทางโทรทัศน์  โดยเรื่องราวของแม่ทัพซิติงซานเวอร์ชั่นล่าสุดนี้ มีจุดเด่นในเรื่องของสเปเชียลเอฟเฟกต์ตระการตา และได้จำลองฉากการสู้รบที่ยิ่งใหญ่อลังการ เพราะใช้โรงถ่ายเหิงเตี้ยนเวิลด์สตูดิโอโรงถ่ายละครโทรทัศน์ชื่อดังจากแดนมังกรเป็นสถานที่ถ่ายทำ ที่สำคัญซีรีส์เรื่องนี้ยังได้ดาราชายหญิงมากความสามารถของจีนมานำแสดงเช่น ฉีส่วย และ ฟู่เหมียว  พร้อมด้วยดาราสมทบอีกคับคั่ง ที่รับประกันว่าจับใจผูู้ชมอย่างแน่นอน

ซิติงซาน ทายาทขุนศึกสะท้านแผ่นดิน

เรื่องย่อ – “ซิติงซาน” แม่ทัพแห่งต้าถัง ที่ได้รับการยกย่องเป็นแม่ทัพผู้ห้าวหาญ เพราะออกศึกรบพุ่งปกป้องบ้านเมืองอย่างสุดกำลัง ต้องสู้รบกับ “ซูเปาถง” แม่ทัพแห่งซีเหลียน ที่ได้รับการขนานนามว่าเป็น อันธพาลแห่งจงหยวน  เพราะเขาหมายที่จะบุกยึดครองสร้างความปั่นป่วนในดินแดนจงหยวน ซึ่งสงครามการต่อสู้ของสองแม่ทัพผู้กล้านี้ กินเวลายาวนานนับสิบปี

ติดตามเรื่องราววีรกรรมของแม่ทัพผู้กล้าแห่งต้าถังได้ ในซีรีส์เรื่อง “ซิติงซาน ทายาทขุนศึกสะท้านแผ่นดิน” ได้ที่ช่อง Mono29 ออกอากาศทุกวันจันทร์ – ศุกร์เวลา 18:00 – 19.00 น.
(Rerun ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 1:30 – 2:30 น.)

เริ่มฉายตอนแรก วันอังคารที่ 24 มิ.ย 2557 นี้

—————————-