คนดังพร้อมใจ เผยเพลงรักประจำตัวต้อนรับ “Begin Again เพราะรัก คือเพลงรัก”

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / คนดังพร้อมใจ เผยเพลงรักประจำตัวต้อนรับ “Begin Again เพราะรัก คือเพลงรัก”

Begin Again เพราะรัก คือเพลงรัก

ใกล้เข้าโรงฉายเข้ามาทุกทีกับภาพยนตร์รัก ที่ซึ้งที่สุด…และมีเพลงรักที่เพราะที่สุด กับภาพยนตร์  “Begin Again : เพราะรัก คือเพลงรัก”  ผลงานเรื่องล่าสุดจากผู้กำกับ จอห์น คาร์นี่ย์ เจ้าของผลงานสุดประทับใจเรื่อง Once ที่เคยได้รับรางวัลเพลงประกอบภาพยนตร์ยอดเยี่ยมมาแล้ว จากเพลง falling slowly มาในครั้งนี้ได้นักแสดงแม่เหล็กมากฝีมืออย่าง “เคียร่า ไนท์ลี่ย์” และ “มาร์ค รัฟฟาโล” จาก The Avengers มานำแสดง ร่วมเสริมทัพความรักในเรื่องและความเพราะของเพลงกับ “อดัม เลวีน” จาก Maroon 5 ซึ่งนี่เป็นครั้งแรกในการแสดงภาพยนตร์ของเขาด้วย…นี่คือหนังที่ว่าด้วยพลังของดนตรีที่เปลี่ยนชีวิตคนสองคนที่กำลังหลงทาง กลายเป็นช่วงเวลาแห่งรักครั้งใหม่ เวลาแห่งการเริ่มต้นใหม่…”เพลงรัก” ได้นำมาซึ่งช่วงเวลามหัศจรรย์  

“scoop เพราะรัก คือเพลง…..”

และเพราะทุกคน…มี “เพลงรัก” เป็นของตัวเอง…เพลงที่เคยฟังวนไปวนมาเวลามีความรัก เพลงที่เคยฟังตอนอกหัก เพลงที่เคยมอบให้ใครบางคน หรือแม้แต่เพลงที่อยากให้มีคนส่งให้  รวมไปถึงเหล่า celeb คนดัง ที่อินจัดกับภาพยนตร์เรื่องนี้ พร้อมใจเผยเพลงรักประจำตัว ไม่ว่าจะเป็น เป้ อารักษ์, แป้งโกะ, เก้า จิรายุ, เพลง ชนม์ทิดา อัศวเหม, โป้ โยคี เพลย์บอย, แจ๊บ the richman toy, ต้อม ยุทธเลิศ, นนทรี นิมิบุตร และ อีกมากมาย

แป้งโกะ

อยากรู้ว่า celeb แต่ละคนจะมีเพลงรักเพลงไหน เป็นเพลงประจำตัว และเหตุผลอะไรที่พวกเขาอินกับเพลงนั้น ติดตามได้ใน “scoop เพราะรัก คือเพลง…..”  มาลุ้นกันว่าเพลงของพวกเขา จะใช่เพลงเดียวกับเพลงของคุณหรือไม่…ก่อนจะประทับใจไปกับภาพยนตร์ที่ได้รับการคาดหมายว่าจะเป็นภาพยนตร์โรแมนติกคอเมดี้ที่ประสบความสำเร็จที่สุดแห่งปี 2014

Begin Again : เพราะรัก คือเพลงรัก ความรักจะเป็นเพลงเพราะที่สุด ที่คุณเคยได้ยิน  3 กรกฎาคม นี้ ในโรงภาพยนตร์

——————————–