“หม่ำ จ๊กม๊ก” เปิดบ้านเลี้ยงปิดกล้อง “ทาสรักอสูร” พร้อมฉลองวันเกิดครบ 50ปี

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / “หม่ำ จ๊กม๊ก” เปิดบ้านเลี้ยงปิดกล้อง “ทาสรักอสูร” พร้อมฉลองวันเกิดครบ 50ปี

วันเกิดพี่หม่ำ

ถือโอกาสดีเนื่องในวันคล้ายวันเกิดครบรอบ 50 ปี ของ หม่ำ จ๊กม๊ก (เพ็ชรทาย  วงษ์คำเหลา) เปิดบ้านจัดปาร์ตี้งานวันเกิดแบบเป็นกันเอง ชักชวนเพื่อนร่วมวงการมาร่วมสังสรรค์ พร้อมจัดงานเลี้ยงปิดกล้องภาพยนตร์เรื่องใหม่ล่าสุด  “ทาสรักอสูร”  ไปเมื่อวันที่ 24 มิถุนายนที่ผ่านมา โดยมี พิงกี้ สาวิกา ไชยเดช, อุ้ม ลักขณา  วัธนวงส์ศิริ นักแสดงนำจากภาพยนตร์, บุษราคัม วงษ์คำเหลา โปรดิวเซอร์ของภาพยนตร์ รวมถึงทีมงานทั้งเบื้องหน้าเบื้องหลัง และ คุณอวิกา เตชะรัตนประเสริฐ รองประธานฝ่ายการตลาด บ.สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล จก. มาร่วมงานฉลองปิดกล้องในครั้งนี้ด้วย

วันเกิดพี่หม่ำ

วันเกิดพี่หม่ำ

ภายในงานยังเต็มไปด้วยเพื่อนพ้องในวงการบันเทิง แขกผู้ใหญ่ รวมทั้งครอบครัว ญาติสนิท ที่มาร่วมงานฉลองวันคล้ายวันเกิดกับคับคั่ง ไม่ว่าจะเป็น  เป็ด เชิญยิ้ม, ครอบครัวโน๊ต เชิญยิ้ม, ครอบครัวสายัณห์ สัญญา,เท่ง เถิดเทิง, โหน่ง ชะชะช่า, ส้มเช้ง สามช่า, ตุ๊กกี้ ชิงร้อย, เจี๊ยบ เชิญยิ้ม, เอกชัย ศรีวิชัย, สามารถ พยัคฆ์อรุณ ฯลฯ  ที่สลับสับเปลี่ยนกันขึ้นไปอวยพร ร้องเพลง และสร้างเสียงหัวเราะบนเวทีกันอย่างสนุกสนาน พร้อมกับการเปิดตัวอย่างภาพยนตร์ สร้างความตื่นเต้นให้ผู้ที่มาร่วมงานซึ่งต่างรอชมภาพยนตร์เรื่องใหม่ของ หม่ำ จ๊กม๊ก ที่จะเข้าฉายจริงในวันที่ 10 กรกฎาคม นี้ กันเป็นอย่างมาก

วันเกิดพี่หม่ำ

ปิดท้ายที่เซอร์ไพรส์พิเศษจากครอบครัววงษ์คำเหลา นำโดย เอ็นดู วงษ์คำเหลา ภรรยาแสนสวย, เอ็ม-บุษราคัม วงษ์คำเหลา และ มิกซ์-เพทาย วงษ์คำเหลา ลูกสาวและลูกชายของคุณหม่ำ จ๊กม๊ก ที่ยกเค้กก้อนโตมาพร้อมกับร่วมอวยพรกันแบบสุดซึ้ง สร้างความประทับใจให้ผู้กำกับคนเก่งและคนที่มาร่วมงานเป็นอย่างยิ่ง

———————————