เธอชื่อ นิโคลา เพลท์ซ นางเอกคนใหม่ของ ไมเคิล เบย์ ใน Transformers : Age of Extinction

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / เธอชื่อ นิโคลา เพลท์ซ นางเอกคนใหม่ของ ไมเคิล เบย์ ใน Transformers : Age of Extinction

หลังจากซีรีย์หุ่นเหล็กแปลงร่างได้ทำการแจ้งเกิดตำแหน่งเซ็กซี่สตาร์ให้กับ เมแกน ฟ็อกซ์ ไปแล้ว ในภาคใหม่ Transformers : Age of Extinction ทรานส์ฟอร์เมอร์ส 4: มหาวิบัติยุคสูญพันธุ์ ก็ได้มีการปรับเปลี่ยนนางเอกของเรื่อง และกลายเป็นการเฝ้ารอจากแฟนๆว่า ใครจะมารับบทสาวสวยเซ็กซี่คนใหม่นี้

นิโคลา เพลท์ซ Nicola Peltz Transformers Age of Extinction

ซึ่งในที่สุด ไมเคิล เบย์ ก็ได้นักแสดงสาวสวยมาวิ่งหลบระเบิดคนใหม่ เธอคือ นิโคลา เพลท์ซ Nicola Peltz มารับบทเป็นเทสซา ลูกสาวสุดรักสุดหวง(มาก) ของคุณพ่อนักประดิษฐ์รีไซเคิลขยะ (รับบทโดย มาร์ค วอห์ลเบิร์ก) ในวันนี้เรามาทำความรู้จักเธอแบบคร่าวๆกันดีกว่า

นิโคลา เพลท์ซ Nicola Peltz The LAST AIRBENDERนิโคลา เพลท์ซ ในภาพยนตร์ The Last Airbender

นิโคลา เพลท์ซ Nicola Peltz Bate Motel

นิโคลา เพลท์ซ ในซีรีย์ Bate Motel

นิโคลา เพลท์ซ คือนักแสดงสาวชาวอเมริกัน เกิดเมื่อวันที่ 9 มกราคม ปี 1995 โดยเธอเริ่มเป็นที่รู้จักมากขึ้นจากบทบาท คาตารา สาวน้อยผู้มีพลังควบคุมน้ำ ในภาพยนตร์ The Last Airbender และบทบาท แบรดลีย์ มาร์ติน ในซีรีย์เรื่องดัง Bate Motel ก่อนที่ความสวยจะไปเข้าตาไมเคิล เบย์ เข้าอย่างจัง และกลายมาเป็นนางเอกสาวเซ็กซี่ขยี้ใจคนใหม่ของหนังทรานส์ฟอร์เมอร์นี้

นิโคลา เพลท์ซ Nicola Peltz Transformers Age of Extinctionนิโคลา เพลท์ซ ในภาพยนตร์ Transformers : Age of Extinction

“ทุกคนต้องมาดูค่ะ เป็นภาพยนตร์ที่เยี่ยม เราทำงานกันหนักมาก มันมีทั้งเรื่องราวทุกอย่างของมนุษย์ มีฉากแอ็คชั่นที่ยิ่งใหญ่ และไมเคิล เบย์ ก็เป็นผู้กำกับอัจฉริยะ ต้องมาดูกันให้ได้ค่ะ”  นิโคลา เพลท์ซ เชิญชวนแฟนหนังชาวไทย ถึงเหตุผลที่ห้ามพลาดมหาสงครามภาพยนตร์เรื่องนี้

นิโคลา เพลท์ซ Nicola Peltz Transformers Age of Extinction

พบความสวยเซ็กซี่ของ นิโคลา เพลท์ซ ได้ใน Transformers : Age of Extinction ทรานส์ฟอร์เมอร์ส 4: มหาวิบัติยุคสูญพันธุ์ วันนี้ ทุกโรงภาพยนตร์

Transformers Age of Extinction Poster Thai—————————–