ซี๊ดไปกับตัวอย่างหนัง ซั่มกระฉูด ทะลุโตเกียว Naked Ambition 2

Home / ข่าวหนัง, หนังเอเชีย / ซี๊ดไปกับตัวอย่างหนัง ซั่มกระฉูด ทะลุโตเกียว Naked Ambition 2

มาอีกแล้วกับหนังอีโรติคแบบทะลุจอในโรงหนัง ที่คราวนี้ได้หลุดมาฉายในไทยอีกเรื่องสำหรับ Naked Ambition 2 ซั่มกระฉูด ทะลุโตเกียว ที่มาในรูปแบบคอมเมดี้ อีโรติค ซึ่งค่ายที่รับหน้าที่การจัดจำหน่ายในบ้านเราคือ Logo Motion Picture ซึ่งตอนนี้ยังไม่มีกำหนดฉายอย่างแน่นอน แต่ก็ได้ปล่อยตัวอย่างซับไทย และ ใบปิดออกมาแล้ว

กับเรื่องราวของ ไวย์แมน (แชปแมน โต) บัณฑิตด้านวรรณกรรมซึ่งหาเลี้ยงชีพด้วยงานเขียนคอลัมน์เกี่ยวกับนิยายอิโรติคในหนังสือพิมพ์ ในขณะที่แฟนสาวของเขากลับมีชื่อเสียงจากงานเขียนนิยายรักโรแมนติก เมื่อเขาตกงาน เขาจึงตัดสินใจเดินทางไปญี่ปุ่นพร้อมกับเพื่อนๆ เพื่อลงทุนสร้างหนัง AV ด้วยกัน พวกเขาได้รู้จักฮาโตยาม่า (โจซี่ โฮ) ไกด์ชาวฮ่องกงที่ย้ายไปปักหลักที่ญี่ปุ่นซึ่งมีความหลังฝังใจที่ไม่อยากให้ใครรู้ แถมเธอยังรู้จักวงในธุรกิจ AV อย่างเหลือเชื่อ

ในระหว่างการถ่ายทำ ไวย์แมนและเพื่อนของเขาพยายามจะเข้าไปแสดงความคิดเห็นในหนัง ทำให้นักแสดงนำชายของเรื่อง เกิดความรำคาญและขอถอนตัว แต่เพราะลงทุนไปแล้วและต้องเร่งทำงานให้เสร็จทันเวลา ไวย์แมนเลยจำใจยอมเป็นพระเอกอย่างไม่ตั้งใจ เขากังวลเกี่ยวกับฝีมือการแสดงหนัง AV ของตัวเอง แต่ผิดคาดการแสดงของเขากลับสร้างภาพลักษณ์ใหม่ให้วงการหนัง AV ที่ทำให้สาวๆ ทั้งหลายต่างหลงใหล จนดังพลุแตกในเพียงชั่วข้ามคืน

ภาพยนตร์ตลก ทะเล้น เน้นเสียงฮา นำแสดงโดย แชปแมน โต และยังมีนักแสดง AV ชาวญี่ปุ่นแถวหน้าอีกมากมาย อาทิเช่น ยูเมะ คานะ, ทสึคาสะ อาโออิ, อันริ โอคิตะ,ยุอิ ทัตสึมิ และมาอิโกะ ยูกิ

BrJG-i3CAAAsXA7.jpg_large

———————————

ซั่มกระฉูด ทะลุโตเกียว Naked Ambition 2

ซั่มกระฉูด ทะลุโตเกียว Naked Ambition 2