มิน พีชญา ปะทะ 7 เน็ตไอดอล ในงานแถลงข่าวสุดแซ่บ ความลับนางมารร้าย

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / มิน พีชญา ปะทะ 7 เน็ตไอดอล ในงานแถลงข่าวสุดแซ่บ ความลับนางมารร้าย

มิน-พีชญา วัฒนามนตรี ความลับนางมารร้าย

หลังจากปล่อยตัวอย่างเปรี้ยวจี๊ดเรียกน้ำย่อยกันมา 2 เวอร์ชั่นแล้ว ล่าสุด M๓๙ ได้จัดงานแถลงข่าวสุดแซ่บ เปิดตัวภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้ “ความลับนางมารร้าย” ที่ได้นางเอกสาวสุดฮอต มิน พีชญา วัฒนามนตรี นางมารร้ายตัวแม่ มาสวยแซ่บแอ๊บแร๊งงงส์ ปะทะกับสาวๆ เน็ตไอดอลทั้ง 7 โดยจัดการเดินแฟชั่นเรียกเสียงวี๊ดวิ้วกิ๊วก๊าวกันลั่นเวที อีกทั้งยังเปิดตัวพระเอกหนุ่มหล่อ อาเล็ก ธีรเดช เมธาวรายุทธ ที่ออกมาโชว์สเต็ปแด็นซ์เบาๆอยู่กลางวง เป็นดาวล้อมเดือนเรียกเสียงกรี๊ดไม่แพ้กัน

โชว์สเต็ป แถลงข่าว ความลับนางมารร้าย

ภาพยนตร์ ความลับนางมารร้าย นำเสนอมุมมองใหม่ต่อความสมาร์ท มั่นใจ สดใส ร่าเริง กล้าคิด กล้าทำ แบบฉบับของสาวๆยุคใหม่ ภายใต้การดูแลของโปรดิวเซอร์หญิงมากความสามารถ พี่เอมี่ จันทิมา เลียวศิริกุล ซูเปอร์ไวเซอร์แห่ง M๓๙ ที่เคยทำให้ 30 กำลังแจ๋ว โดดเด่นในประเด็นฮอต “จริงๆ ผู้หญิงเพิ่งเริ่มต้นสดใสจากตัวตนภายในเมื่อผ่านวัย 30” มาแล้ว และในปีนี้ พี่เอมี่จะทำให้ทุกคนมีมุมมองใหม่ต่อสาวๆยุค 2014 ที่ใครๆก็ให้คำนิยามพวกเธอว่าเป็น นางมารร้าย โดยผ่านเรื่องราวปฏิบัติการณ์ของ 2 แก๊งค์สาววายร้าย ที่มีคุณสมบัติ สวย แซ่บ แอ๊บแร๊งงงส์ ร้าย แบบสูสี ที่ต่างฝ่ายต่างงัดหลากยุทธวิธีมาเบียดคู่แข่งตกขอบ แบบไม่มีใครยอมใครเพื่อพิชิตใจผู้ชายที่ตรงสเป็ค

มิน-อาเล็ก ความลับนางมารร้าย

คุณผู้ชายทั้งหลายรู้ตัวรึเปล่า ว่านี่คือเรื่องจริง… เมื่อผู้ชายมองผู้หญิง จะมองเห็นความสวยสะดุดตา 7% /ความแอ๊บใสน่ารัก 5% /แซ่บซ่าส์  4% /ลุคผู้หญิงเก่งดูเป็น Working woman  3% / ความน่าอร่อยอีก 1% แต่ยังเหลือมองเห็นตัวตนจริงๆที่ผู้ชายไม่ค่อยรู้อีก 80% และนั่นแหละคือ  “ความลับนางมารร้าย”

รูปหมู่ แถลงข่าวความลับนางมารร้าย

ติดตาม “ความลับนางมารร้าย” ที่จะทำให้คุณผู้ชายสะดุ้งเฮือก ได้ในวันที่ 24 ก.ค. นี้ ทุกโรงภาพยนตร์

และติดตามตัวอย่างภาพยนตร์ฉบับเต็มได้วันนี้ อีกไม่นานเกินรอนะคุณผู้ชม

ความลับนางมารร้าย โปสเตอร์———————————