ก้อง ควงคู่ ศรีริต้า โชว์หวานบนเวทีเปิดตัว Begin Again เพราะรักคือเพลงรัก

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / ก้อง ควงคู่ ศรีริต้า โชว์หวานบนเวทีเปิดตัว Begin Again เพราะรักคือเพลงรัก

เปิดตัว Begin Again

สิ้นสุดการรอคอยแล้ว สำหรับภาพยนตร์ที่เป็นดังเพลงรักหวานซึ้ง “Begin Again” เพราะรักคือเพลงรัก ที่พึ่งจัดงานเปิดตัวด้วยบรรยากาศอบอวลไปด้วยความรัก เมื่อวันที่ 1 ก.ค. ที่ผ่านมา ณ โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน  

เปิดตัว Begin Again คิง พิเชษฐ์

เริ่มงานด้วยการโชว์เพลง Lost Star เพลงประกอบภาพยนตร์ Begin Again จาก คิง พิเชษฐ์ (คิง The voice) ที่มาในมาดของ อดัม เลอวีน 1 ในนักแสดงนำของภาพยนตร์เรื่องนี้

เปิดตัว Begin Again บอย ตรัย ภูมิรัตน

ต่อเนื่องกันด้วยการพูดคุยกับนักร้องนักแต่งเพลง ร่างใหญ่หัวใจอบอุ่น บอย ตรัย ภูมิรัตน  ที่มาเปิดเผยถึงขั้นตอนการแต่งเพลง ที่มา แรงบันดาลใจ รวมถึงเกร็ดเล็กเกร็ดน้อยที่เรียกรอยยิ้มและความอบอุ่นให้กับผู้ร่วมงานอย่างชื่นมื่น

เปิดตัว Begin Again ก้อง ศรีริต้า

มาถึงถึงไฮไลท์ของงาน ด้วยช่วงของผู้ชายที่มากับเพลงรัก ก้อง สหรัถ สังคปรีชา ที่ขึ้นมาร้องและบรรเลงกีต้าร์ เพลง “เพราะอะไร”  อย่างหวานซึ้ง แต่แค่เพลงเดียวยังทำสาวๆในงานเคลิ้มไม่พอ ก้อง สหรัถ เลยมอบเพลงรักให้อีก 1 เพลง คือ “เติมใจให้กัน” และมีเซอร์ไพรส์จาก “ศรีริต้า เจนเซ่น”  ที่ขึ้นมาร่วมร้อมเพลง และหอมแก้ม ก้อง โชว์หวานกลางเวที  เรียกเสียงกรี๊ดสนั่น ทำเอาหนุ่มๆอิจฉากันทุกคน

เปิดตัว Begin Again ภาพรวมบนเวที

หลังจากนั้นทั้งคู่ก็ร่วมพูดคุยถึงเพลงรักและหนังรักที่ตัวเองประทับใจ โดย ก้อง สหรัถ เปิดใจว่า “ผมเป็นคนชอบดูหนังรักอยู่แล้ว ยิ่งหนังรักที่มีเพลงเพราะๆ นี่ชอบมาก และเรื่อง Begin Again ก็เป็นอีก 1 เรื่องที่ผมรอดู ในฐานะศิลปิน ผมว่าการได้ดูหนังดีๆ อิ่มเอมใจแบบนี้ มันเป็นแรงบันดาลใจให้กับตัวเราได้มาก”  ทางด้าน ศรีริต้า ก็ปลาบปลื้มหนังเรื่องนี้อยู่เหมือนกัน  “วันนี้ริต้ามาในลุคแบบ เคียร่า ไนท์ลี่ย์ ในเรื่องเลย เคียร่าเป็นนักแสดงอีกคนที่ริต้าชอบมาก ยิ่งในเรื่องนี้เขาทั้งแสดง ทั้งร้องเพลงเอง ยิ่งทึ่งไปใหญ่ ไม่ใช่แค่ร้องธรรมดา ยังร้องได้เพราะมากๆอีก แค่ริต้าร้องเพลงนิดเดียวยังตื่นเต้นมากๆเลย  เรื่อง Begin Again เป็นอีก 1 เรื่อง ที่ตั้งใจว่าจะต้องไปดูให้ได้ค่ะ มันเป็นหนังรักที่ทำให้หัวใจพองโต และมันก็เป็นหนังที่ทำให้คนดูมีความสุข”

ร่วมอบอุ่นหัวใจ ให้อบอวลไปด้วยกลิ่นอายเพลงรักใน Begin Again เพราะรักคือเพลงรัก ได้แล้ววันนี้ ทุกโรงภาพยนตร์

begin again poster—————————————-