แอบส่องเบื้องหลัง แบบยังไม่มีซีจีของ Guardians of the Galaxy

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / แอบส่องเบื้องหลัง แบบยังไม่มีซีจีของ Guardians of the Galaxy

อดใจรอกันอีกหน่อยนะคุณผู้ชม สำหรับก๊วนพิทักษ์จักรวาลสุดวายป่วง Guardians of the Galaxy รวมพันธุ์นักสู้พิทักษ์จักรวาล ของผู้กำกับ เจมส์ กันน์ ที่ได้รวมเหล่าตัวแสบทั้ง ปีเตอร์ ควิลล์ หรือ สตาร์ลอร์ด ฉายาที่เขาตั้งให้ตัวเอง (แต่ไม่มีใครเรียกนอกจากตัวเองเหมือนกัน น่าสงสารจริงๆ),กาโมร่า สาวนักเชือดสุดอันตราย,ร็อคเก็ต แรคคูนปืนโหดกระสุนคลั่ง, กรู้ท ฮิวแมนนอยด์หน้าตาเหมือนต้นไม้ และ แดรกซ์ จอมทำลายล้างตัวพ่อ

แต่วันนี้ขอพาคุณผู้ชมไปด้อมๆมองๆ ส่องเบื้องหลังแบบดิบสุดๆ ของภาพยนตร์ที่อุดมไปด้วยซีจีเรื่องนี้ โดยไปแอบดูเหล่าตัวแสบสักสามคนก่อน ว่าพวกเขาจะมีหน้าตาเป็นยังไงกันบ้าง ตอนที่ยังไม่มีซีจี

เบื้องหลัง guardians of the galaxy

เริ่มต้นจาก กรู้ท อมนุษย์รูปร่างต้นไม้ ใช่! คุณไม่ได้เข้าใจผิด ตัวฟ้าๆตรงกลางนั่นแหละ เวลาถ่ายเขาก็ใส่แค่หัวกันแค่นี้ ก่อนที่จะมาใช้ซีจีประกอบทีหลัง (ว่าแต่พี่กรู้ทหายใจออกไหมล่ะนั่น?)

เบื้องหลัง guardians of the galaxy

ตามต่อด้วยแรคคูนปืนโหดอย่าง ร็อคเก็ต ดูท่าทางจะเล่นแข็งไปหน่อยนะลูกพี่ นิ่งเชียว เห็นอย่างงี้ เอาจริงๆ ร็อคเก็ต ก็เป็นแรคคูนหน้าตาน่ารักน่าชังตัวหนึ่่ง ถ้าพี่แกไม่แบกปืนขึ้นมาเป่ากบาลใครน่ะนะ

เบื้องหลัง guardians of the galaxy

ปิดท้ายด้วยหน้ากากสุดเท่ของ ปีเตอร์ ควิลล์ (ที่ตัวเองคิดว่าเป็น)สุดยอดจอมโจร สตาร์ลอร์ด เราจะได้เห็นเขาใส่หน้ากากตาเรืองแสงอันนี้ ปะฉะดะกับเหล่าร้ายอย่างเมามันในภาพยนตร์แน่นอน

จะมีอะไรเด็ดๆจากหนังเรื่องนี้อีก เตรียมติดตาม Guardians of the Galaxy รวมพันธุ์นักสู้พิทักษ์จักรวาล ได้ 31 ก.ค. นี้ ทุกโรงภาพยนตร์ และรอบพิเศษ 30 ก.ค. รอบหลัง 5 โมงเย็นเป็นต้นไป

ดูตัวอย่างภาพยนตร์ Guardians of the Galaxy ได้ที่นี่

guardians of the galaxy poster————————————–