ภาพนิ่งชุดแรกจาก “สมิง” พรานล่าพราน เปิดตำนานสิ่งลี้ลับแห่งผืนป่าเอเชีย

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ภาพนิ่งชุดแรกจาก “สมิง” พรานล่าพราน เปิดตำนานสิ่งลี้ลับแห่งผืนป่าเอเชีย

สมิง

ถ้าว่ากันถึงเรื่องสิ่งลี้ลับเหนือธรรมชาติในผืนป่าแล้วล่ะก็ คงไม่มีใครมีชื่อเสียงระดับตำนานเท่ากับ สมิง เสือจำแลงกายที่ขึ้นชื่อเรื่องเล่ห์เหลี่ยมและความโหดร้าย และไม่เคยมีใครพบเห็นตัวตนที่แท้จริง เพราะทุกคนที่เคยเห็นตัวมัน ไม่เคยมีใครรอดกลับมาเล่าให้ฟังได้สักคน!

นรินทร์ วิศิษฏ์ศักดิ์ ผู้กำกับ สมิง

นรินทร์  วิศิษฏ์ศักดิ์

ซึ่งตำนานที่ชาวเอเชียต่างเกรงกลัวนี้ ได้รับการถ่ายทอดผ่านภาพยนตร์แอ็คชั่นดราม่า เรื่อง “สมิง” พรานล่าพราน หรือ Sming ผลงานหนังเรื่องแรกของ นรินทร์  วิศิษฏ์ศักดิ์ ที่หลังจากเป็นผู้กำกับโฆษณามานับร้อยชิ้น ครั้งนี้ขอสานฝันมาทำภาพยนตร์ของตัวเองให้คนไทยได้พิสูจน์ฝีมือกันบ้างโดยในครั้งนี้ ภาพยนตร์เรื่อง “สมิง” ได้ปล่อยภาพนิ่งชุดใหญ่มาเรียกน้ำย่อยคุณผู้ชมทั่วประเทศกันก่อน ส่วนตัวอย่างหนังนั้นจะตามมา อีกไม่นานเกินรอแน่นอน

สมิง

เรื่องย่อ – กลางดึกในป่าแห่งหนึ่ง พรานบุญ ได้ช่วยชีวิต แดง  เด็กในหมู่บ้านให้รอดพ้นจากการลวงล่าเหยื่อของลูกสมิง แต่เมื่อแม่สมิงเห็นลูกตัวเองตาย การฆ่าครั้งนี้ก็นำมาซึ่งความแค้นทันที  โดยเป้าความตายได้มุ่งตรงไปยัง ลำดวน ลูกสาวของพรานบุญ แต่ ปราง ผู้เป็นแม่กลับต้องมารับเคราะห์แทนเสียก่อน ก่อให้เกิดการล้างแค้นไม่สิ้นสุด และทำให้ข่าวเรื่องสมิงได้แพร่สะพัดออกไป กระตุ้นพรานทั่วทุกสารทิศ ให้มาพิสูจน์ฝีมือด้วยการล่าความตายของเสือสมิงตัวนี้ แต่ทุกอย่างมันก็ไม่ได้ง่ายดายเหมือนล่ากระต่ายแน่ๆ

สมิง

เหล่าพรานเอ๋ย จงเตรียมปืนผาหน้าไม้ให้พร้อม แล้วออกล่าพร้อมกันได้ ในภาพยนตร์แอ็คชั่นดราม่าลี้ลับ “สมิง” พรานล่าพราน ในวันที่ 11 ก.ย. นี้ พร้อมกันทั่วเอเชีย

สมิง โปสเตอร์——————————–