ยกแก๊งชม The Rover ดุกระแทกเดือด มีลุ้นรางวัลที่พักราคาร่วมแสน

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / ยกแก๊งชม The Rover ดุกระแทกเดือด มีลุ้นรางวัลที่พักราคาร่วมแสน

มงคลเมเจอร์ และ ศรีพันวา ภูเก็ต เอาใจผู้ชมภาพยนตร์ The Rover ดุกระแทกเดือด  ภาพยนตร์ขวัญใจผู้ชมจากเทศกาลหนังเมืองคานส์ปีล่าสุด และได้รับการยกย่องว่าเป็น 1 ใน 10 ภาพยนตร์ที่ดีที่สุดในปี 2014 ซึ่งได้ 2 นักแสดงหนุ่มฮอต โรเบิร์ต แพททินสัน และ กาย เพียร์ซ มารับบทนำ ประชันบทบาทสุดเข้มข้นกันเป็นครั้งแรก ด้วยโปรโมชั่นพิเศษสุดๆ มูลค่ากว่าแสนบาท

Promotion The Rover

และข่าวดีสำหรับคุณผู้ชมที่ชม The Rover อยู่ดีๆ ก็อาจโชคดีไม่รู้เนื้อรู้ตัว เพียงคุณมีบัตรชมภาพยนตร์ The Rover ตั้งแต่วันที่  24 – 27 กรกฎาคม (จากโรงภาพยนตร์เครือใดก็ได้)  ก็สามารถลุ้นชิงแพกเกจที่พัก 3 วัน 2 คืน จาก  Sri panwa Phuket มูลค่ากว่า 111,100 บาท ทันที  เพียงทำตามกติกาง่ายๆ ด้านล่างนี้

กติกา
1. Like & Share  ลิงค์ TV Spot ภาพยนตร์  The Rover ไปที่ Facebook พร้อมบอกเหตุผลเพราะอะไร โรเบิร์ต แพททินสัน และ กาย เพียรซ์ จึงต้องไล่ล่าคนที่ขโมยรถของเขาไป
2. tag บัตรชมภาพยนตร์ THE ROVER (จากโรงภาพยนตร์เครือใดก็ได้) โดยผู้ที่มีหางตั๋วยาวที่สุด (รอบฉายเดียวกัน) จะได้รับรางวัลพิเศษนี้ไป
3. ส่งคำตอบตามกติกาทั้งข้อ 1-2 มาที่ krittayanon@sahamongkolfilm.com / Manasuk@sahamongkolfilm.com

การตัดสินของกรรมการถือเป็นสิ้นสุด

ระยะเวลาการร่วมกิจกรรม คือวันที่ 24 -27 ก.ค. 2557  และประกาศชื่อผู้โชคดี ในวันที่ 30 ก.ค. 2557 ทาง  Facebook Mongkol Major

ติดตามชมความมันส์ระทึกใจ ใน The Rover ดุกระแทกเดือด ได้ในวันที่ 24 ก.ค. นี้ ทุกโรงภาพยนตร์

ดูตัวอย่างภาพยนตร์ The Rover ได้ที่นี่

the rover poster—————————–