แจงดองกัน พิสูจน์ฝีมือบทนักฆ่าสุดเท่ห์ใน No Tears For The Dead กระสุนเพื่อฆ่า น้ำตาเพื่อเธอ

Home / ข่าวหนัง, หนังเอเชีย / แจงดองกัน พิสูจน์ฝีมือบทนักฆ่าสุดเท่ห์ใน No Tears For The Dead กระสุนเพื่อฆ่า น้ำตาเพื่อเธอ

สำหรับคอหนังแอ็คชั่นสายเลือดเอเชีย เตรียมระเบิดความมันส์กับภาพยนตร์แอ็คชั่น No Tears For The Dead: กระสุนเพื่อฆ่า น้ำตาเพื่อเธอ ผลงานการกำกับเรื่องล่าสุดของ ลีจองบอม จากผลงานในอดีตอย่าง The Man From Nowhere ที่เคยทำให้ วอนบิน นักแสดงนำของเรื่องโด่งดังชั่วข้ามคืน และการกลับมาในหนังเรื่องใหม่ครั้งนี้ ได้นักแสดงสุดยอดซูเปอร์สตาร์ ของเกาหลีใต้อย่าง แจงดองกัน มารับบทแสดงนำ เป็นนักฆ่ามาดเท่กระชากใจ ให้แฟนๆได้เตรียมกรี๊ดลั่นกลางห่ากระสุนกันได้เลย

แจงดองกัน  No Tears For The Deadแจงดองกัน

โดยผู้กำกับ ลีจองบอม ได้เลือก แจงดองกัน เพราะเหมาะสมกับบท กอน นักฆ่าสุดอันตรายที่มีปมอดีตในใจ และมันก็กลายเป็นฝันร้ายของเขาตลอดมา  “กอนคือนักฆ่าที่เคยทำเรื่องโหดร้าย กับเส้นทางในการชดใช้ความผิดของเขา ผมคิดว่าแจงดองกัน สามารถถ่ายทอดบทบาทนี้ได้เป็นอย่างดี แววตาของเขาคือแววตาของกอนที่ผมต้องการ คุณจะต้องทึ่งกับความสามารถและการแสดงของเขาอย่างแน่นอน” ลีจองบอม กล่าว

แจงดองกัน  No Tears For The Dead

เรื้่องย่อ –  กอน (แจงดองกัน) สุดยอดนักฆ่า ที่มีตราบาปในใจ เพราะในอดีตเขาได้พลั้งมือฆ่าเด็กสาวโดยไม่ตั้งใจ และเหมือนโชคชะตาจะเล่นตลก เมื่อเขาได้รับคำสั่งให้ฆ่า โมกุง (คิมมิฮี) ซึ่งเป็นแม่ของเด็กสาวคนนั้น กอน ปฏิเสธที่จะฆ่าเธอแต่กลับช่วยเหลือเธอให้รอดพ้นจากการตามฆ่าดังกล่าว ทำให้นักฆ่ากลายเป็นผู้ถูกล่าในที่สุด เมื่อองค์กรที่ว่าจ้างเขา ได้ส่งทีมฆ่าเพื่อจัดการกับกอนและโมกุงให้สิ้นซาก

แจงดองกัน  No Tears For The Dead

No Tears For The Dead: กระสุนเพื่อฆ่า น้ำตาเพื่อเธอ 24 ก.ค. นี้ น้ำตาจะเป็นห่ากระสุน ทุกโรงภาพยนตร์

ดูตัวอย่างภาพยนตร์ No Tears For The Dead ได้ที่นี่

 No Tears For The Dead poster————————————-