หม่ำ พิ้งกี้ นำทีมเปิดตำนาน ทาสรักอสูร โหดฮาลั่นรอบปฐมฤกษ์

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / หม่ำ พิ้งกี้ นำทีมเปิดตำนาน ทาสรักอสูร โหดฮาลั่นรอบปฐมฤกษ์

รูปหมู่ รอบปฐมทัศน์ ทาสรักอสูรอุ้ม ลักขณา,พิงกี้ สาวิกา,หม่ำ จ๊กม๊ก, เอ็ม บุษราคัม,อ๋อม สกาวใจ

หลังจากรอคอยกันมานาน ก็ถึงเวลาได้ฮาปากแตกกันทั่วประเทศแล้ว สำหรับภาพยนตร์รักหฤโหด โคตรหฤฮา “ทาสรักอสูร” ของสหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล และ บั้งไฟฟิล์ม ผลงานการกำกับและนำแสดงโดย หม่ำ จ๊กม๊ก เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา และผลงานโปรดิวเซอร์ร่วมกับ เอ็ม บุษราคัม วงษ์คำเหลา ลูกสาวพี่หม่ำ โดยเมื่อวันที่ 8 กรกฏาคมที่ผ่านมานี้ ได้จัดรอบปฐมฤกษ์ ให้ได้พิสูจน์ตำนานรักตบจูบครั้งใหม่ ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ณ โรงภาพยนตร์ SF World เซ็นทรัลเวิลด์ ท่ามกลางสักขีพยานนับร้อย ที่มาร่วมกันเปิดตำนานยิ่งรักยิ่งแค้นครั้งนี้

รอบปฐมทัศน์ ทาสรักอสูร

ซึ่งงานเริ่มต้นด้วยมินิคอนเสิร์ตของ ติ๊ก บั้งไฟ และ บูม บั้งไฟ ที่ออกมาขับกล่อมเพลงประกอบภาพยนตร์ “ได้ยินไหม รักเธอ” และ “ทาสรักอสูร” ก่อนจะถึงเวลาเปิดตัวอสูรหนุ่มใหญ่ผู้ไร้หัวใจ หม่ำ จ๊กม๊ก และทาสรัก พิ้งกี้ สาวิกา ไชยเดช ที่ควงคู่กันมาเปิดงานอย่างโรแมนติกสุดๆ เรียกเสียงกรี๊ดจากสื่อมวลชนและแฟนๆ ไปล้นหลาม

รอบปฐมทัศน์ ทาสรักอสูร

แล้วก็ถึงเวลาของ สองตัวร้ายสุดเซ็กซี่อย่าง อุ้ม ลักขณา วัธนวงส์ศิริ และ อ๋อม สกาวใจ พูนสวัสดิ์ ที่ออกมาโชว์ลีลายั่วยวน นายหัวหม่ำ ชนิดที่งัดไม้เด็ดออกมาแบบไม่มีใครยอมใคร พร้อมพูดคุยถึงเรื่องราวความสนุกของหนังเพื่อเป็นการอุ่นเครื่อง ก่อนที่ทุกคนจะได้ไปสัมผัสความหฤโหดโคตรหฤฮากันในหนัง

รอบปฐมทัศน์ ทาสรักอสูร

ปิดท้ายด้วย การถ่ายรูปรวมของผู้กำกับ, นักแสดงในเรื่อง และผู้บริหารที่มาร่วมเป็นเกียรติในครั้งนี้ นำโดย คุณเตือนใจ เตชะรัตนประเสริฐ รองประธานกรรมการบริษัท สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด, คุณอัครพล เตชะรัตนประเสริฐ กรรมการผู้อำนวยการ บริษัท แฮปปี้โฮม เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด และ คุณสุพัฒน์ งามวงศ์ไพบูลย์  Marketing Director บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด

ร่วมสัมผัสความรักแท้ หรือจะแพ้มือเท้าเข่าศอก ใน “ทาสรักอสูร” รับรองได้ฮาปากแตก 10 ก.ค. นี้ ทุกโรงภาพยนตร์

ดูตัวอย่างภาพยนตร์ ทาสรักอสูร ได้ที่นี่

ทาสรักอสูร โปสเตอร์————————————–