เสน่ห์ นายหัวหม่ำ ทำพิษ พิ้งกี้ อุ้ม อ๋อม หึงโหดตบกันนัวใน ทาสรักอสูร

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / เสน่ห์ นายหัวหม่ำ ทำพิษ พิ้งกี้ อุ้ม อ๋อม หึงโหดตบกันนัวใน ทาสรักอสูร

คุณผู้ชมท่านใดที่ติดใจฉากชิงรักหักสวาทในละครหลังข่าว รับรองได้เซอร์ไพรส์แบบสุดๆ เพราะในหนัง “ทาสรักอสูร” โดยผู้กำกับ หม่ำ จ๊กม๊ก ซึ่งตั้งใจออกแบบฉากรักหฤโหดโคตรหฤฮานี้ ให้ออกมาทั้งมันส์ทั้งฮาด้วยลีลา 360 องศา ชนิดที่คนดูต้องไม่เคยเห็นจากเรื่องอื่นแน่นอน

ทาสรักอสูร ตบ พิงกี้ อ๋อม อุ้ม

ฉากตบล้างน้ำนี้ ได้ 3 นักแสดงสาว พิ้งกี้ สาวิกา, อุ้ม ลักขณา และ อ๋อม สกาวใจ ที่ต้องมาเจอศึกหนักกับการถ่ายทำฉากนี้ โดยเป็นเหตุการณ์ที่ สองนางร้ายของเรื่องอย่าง ดอกอ้อ (อ๋อม สกาวใจ) กับ เจ็ทสกี (อุ้ม ลักขณา) บุกมาหา อู้อี้ (พิ้งกี้ สาวิกา) เพราะข้อหาที่บังอาจมาใกล้ชิด นายหัวเพิ่ม (หม่ำ จ๊กม๊ก) สุดรักสุดหวง งานนี้เลยต้องมีการตบสั่งสอนซะ! แต่จะให้ออกมาธรรมดาได้ไง ผู้กำกับหม่ำเลยขอดีไซน์ฉากตบแบบทะลุจอ 360 องศา ซึ่งใช้เวลาถ่ายทำกันสองวันเต็มๆ และต้องใช้ความทรหดของ 3 สาว พิ้งกี้-อุ้ม-อ๋อม ที่ทั้งต้องขึ้นสลิง ตีลังกาแปดตลบลงเบาะเซฟ ทำเอาเจ็บเนื้อเจ็บตัวไปตามๆ กัน

ทาสรักอสูร ตบ พิงกี้ อุ้ม

ผู้กำกับ หม่ำ จ๊กม๊ก พูดถึงการถ่ายทำฉากนี้ว่า “ก็แอ็คชั่นเต็มๆ เลยนะฉากนี้มีสลิง มีการวางแผนกันนาน เราก็ดีไซน์ไม่ให้ออกมาเป็นฉากตบธรรมดา อารมณ์เหมือนหนังโจวชิงฉือนิดๆ มีขึ้นสลิง กระโดดตบเหมือนแข่งวอลเล่ย์บอลเลย ก็ทั้งพิ้งกี้, อุ้ม, อ๋อม เขาก็ต้องมีขึ้นสลิง แล้วแต่ละคนนี่ไม่เคยต้องมาแอ็คชั่นอะไรแบบนี้เลย แล้วถ่ายกันตั้งแต่เช้ายันเย็น ถ่ายยากนะฉากนี้ ลองดูในหนังกัน”

ทาสรักอสูร ตบ พิงกี้

ทางด้าน พิ้งกี้ สาวิกา ก็บอกว่า ฉากนี้เป็นฉากตบระหว่างนางเอกกับตัวร้ายที่แปลกใหม่ที่สุด ตั้งแต่เธออยู่ในวงการบันเทิงมาเลยทีเดียว “ฉากตบในเรื่องนี้เหมือนเรากำลังดูหนังกำลังภายใน คือตบแล้วกระเด็นไปไกลเลย มันจะอารมณ์เหมือนหนังพี่พันนาเลย มีใช้สลิง คือดูแล้วคนละอารมณ์กับในละครเลย วันที่มาถ่ายฉากนี้กี้คิดว่ามาถ่ายหนังบู๊หรือเปล่า มีสลิง มีเครน มีผู้กำกับคิวบู๊ ถ่ายกันยากมาก แต่ภาพที่ออกมามันสวยอ่ะ อยากให้ลองไปดูกัน”

ทาสรักอสูร ตบ พิงกี้ อุ้ม

เพื่อ นายหัวหม่ำ แล้ว พิงกี้-อุ้ม-อ๋อม จะชิงรักหักสวาท ตบกันกระเด็นขนาดไหน ไปติดตามกันได้ใน ทาสรักอสูร 10 ก.ค. นี้ ฮาปากแตก ทุกโรงภาพยนตร์

ทาสรักอสูร โปสเตอร์———————————