เปิดเทอมแล้ว!! Hormones Season 2 พร้อมว้าวุ่นตอนแรก เสาร์ 12 ก.ค. นี้

Home / ข่าวหนัง, ทีวีดิจิตอล / เปิดเทอมแล้ว!! Hormones Season 2 พร้อมว้าวุ่นตอนแรก เสาร์ 12 ก.ค. นี้

เสาร์นี้ 4 ทุ่มตรง เตรียมเฝ้าหน้าจอกันไว้ให้ดี เพราะโรงเรียนนาดาวบางกอกพร้อมเปิดประตู ต้อนรับเปิดเทอมอีกครั้งแล้ว กับการกลับมาของซีรีย์ที่ทำเอาชีวิตวัยรุ่นถึงกับพลุ้งพล่านใน  Hormones Season 2 ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น ซีซั่น 2 จากค่าย GTH ที่พร้อมจะพาคุณผู้ชมไปสานต่อเรื่องราววัยรุ่น สุดวุ่นวาย ทั้งชีวิตการเรียน ครอบครัว มิตรภาพ และแน่นอน ความรัก ที่ยากแสนยากที่จะเข้าใจ ใครจะคู่ใคร และจะว้าวุ่นแค่ไหนกันแน่นะ?!!

hormones season 2

สำหรับคุณผู้ชมที่ยังไม่รู้ว่าจะรับชม Hormones Season 2 ทางไหนได้บ้าง ไม่ต่้องแย่งกัน เพราะมีหลายช่องทางที่ส่งตรงสู่สายตาคุณได้อย่างแน่นอน ถ้าอยากดูสดๆ ก็ทาง ช่อง GTH On Air (ใช้กล่อง GMMZ) หรือบ้านใครทีวีเสีย ก็เปิดมือถือ ใช้แอปพลิเคชัน AIS Movie Store ได้เหมือนกัน หรือถ้ามีใครทีวีก็พัง มือถือก็หาย ก็ยังไปดูสดๆกันได้ทาง Youtube Live ได้เลย ยังไม่หมดๆ ถ้าคุณผู้ชมท่านใดเกิดไม่ว่างดูสดๆ กันอีกล่ะก็ ไปตามดูย้อนหลังได้ที่ช่อง GTH On Air ได้ ไม่ต้องห่วง

hormones season 2

เรื่องราววัยรุ่นจะว้าวุ่นกันอีกสักขนาดไหน ติดตามได้ใน Hormones Season 2 ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น ซีซั่น 2 ตอนแรกได้เสาร์ที่ 12 ก.ค. นี้ 4 ทุ่มตรง ห้ามพลาดกันล่ะคุณผู้ชม!!

ตัวอย่าง ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น ซีซั่น 2

———————————–