แถลงการจากพาเน็มฉบับที่ 2 และใบปิดใหม่ The Hunger Games: Mockingjay – Part 1

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / แถลงการจากพาเน็มฉบับที่ 2 และใบปิดใหม่ The Hunger Games: Mockingjay – Part 1

static.squarespace.com

ชาวพาเน็มทุกคนโปรดทราบ ประธานธิบดี สโนว์ ได้มีแถลงการณ์ฉบับใหม่ออกมาแล้ว ในไวรัลตัวใหม่จาก The Hunger Games: Mockingjay – Part 1 ที่หลังจากคราวก่อนเขาได้โชว์ตัวประกันเป็น พีต้า หวานใจของ แคทนิส มาคราวนี้พวกกลุ่มต่อต้านจะไม่ยอมอยู่เฉย เพราะคลิปต่อไปนี้จะมีการถูกขัดขวางจาก บีที ยอดฝีมือในด้านเทคโนโลยี ที่จะมากล่าวอะไรบางอย่างถึงชาวพาเน็มอีกด้วย ซึ่งในภาคต่อนี้นอกจาก เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ และ จอช ฮัทเชอร์สัน จะกลับมารับบทเดิม หนังยังมีทั้ง จูลีแอนน์ มัวร์, ฟิลลิปส์ ซีมัวร์ ฮอฟแมน และ แซม คลาฟฟลิน มาร่วมแสดงอีกด้วย

หนังเล่าเรื่องภายหลังจากการแข่งขันอันเข้มข้นในครั้งล่าสุด สาวน้อยผู้มากับไฟ แคทนิส เอเวอร์ดีน (เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์) ก่อให้เกิดความเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่หลวงขึ้น และมันได้นำมาซึ่งจุดเริ่มต้นที่แท้จริง

การลุกขึ้นปฏิวัติของประชาชนที่ ไม่สยบยอมต่อแคปิตอลอีกต่อไป โดยมี แคทนิส เป็น “ม็อคกิ้งเจย์” สัญลักษณ์แห่งการต่อต้านในครั้งนี้ พร้อมกับเป้าหมายที่จะต้องช่วยชายหนุ่มที่เคยต่อสู้เคียงข้างเธออย่างพีต้า เมลลาร์ค ซึ่งถูกแคปิตอลจับเป็นตัวประกัน การเผชิญหน้าของ แคทนิส และ ประธานาธิบดีสโนว์ (โดนัลด์ ซัทเธอร์แลนด์) ครั้งนี้ จึงจะเป็นตัวกำหนดโชคชะตาของผู้คนทั้งพาเน็มไปตลอดกาล 20 พฤศจิกายนนี้แน่นอน