โจวเหวินฟะ จัดหนักสอน เซี๊ยะถิงฟง ให้รู้ชั้นเชิงเก๋าเกม ใน From Vegas to Macau

Home / ข่าวหนัง, หนังเอเชีย / โจวเหวินฟะ จัดหนักสอน เซี๊ยะถิงฟง ให้รู้ชั้นเชิงเก๋าเกม ใน From Vegas to Macau

โจวเหวินฟะ From Vegas to Macauโจวเหวินฟะ

ทำเอาแฟนๆชาวไทย พากันคิดว่า คงไม่ได้เห็น โจวเหวินฟะ กลับมาโลดแล่นภาพยนตร์ฮ่องกงซะแล้ว แต่ไม่ต้องกังวลไป เพราะ หวัง จิง ผู้อำนวยการสร้างและผู้กำกับ เจ้าของผลงาน คนตัดคน ที่โด่งดังไปทั่วโลกในอดีตนั้น สามารถเปลี่ยนใจนักแสดงรุ่นเก๋าคนนี้ ให้มารับบทนำใน From Vegas to Macau โคตรเซียนมาเก๊าเขย่าเวกัส ที่ถือเป็นภาคต่อจาก คนตัดคน ได้สำเร็จ

โจวเหวินฟะ - เซี๊ยะถิงฟง  From Vegas to Macauโจวเหวินฟะ และ เซี๊ยะถิงฟง

พระเอกรุ่นเก๋า โจวเหวินฟะ กลับมาโชว์ลีลาเซียนพนันขั้นเทพใน  From Vegas to Macau ในบทบาท เคน หัวหน้าที่ปรึกษาระบบรักษาความปลอดภัยแห่งคาสิโนในลาสเวกัส  นอกจากนี้ยังได้นักแสดงชั้นนำอย่าง เซี๊ยะถิงฟง กับบทบาท คูล สุดยอดแฮกเกอร์ ที่อยากเป็นตำนานโคตรเซียนกับเขามั่ง จึงฝากตัวเป็นลูกศิษย์ของเคน แต่เรื่องมันไม่ง่ายขนาดนั้น เพราะเคนยื่นข้อเสนอว่า ถ้าคูลสามารถโกง และชนะเขาได้เพียงครั้งเดียว เคนถึงจะยอมรับคูลเป็นลูกศิษย์ทันที เอาล่ะสิ ได้หักเหลี่ยมกันล่ะทีนี้

โจวเหวินฟะ - เซี๊ยะถิงฟง  From Vegas to Macauโจวเหวินฟะ และ เซี๊ยะถิงฟง

“ที่ผ่านมาผมไม่รับงานแสดงในภาพยนตร์ฮ่องกง เพราผมรู้สึกว่าบทที่ส่งมาให้ผมนั้น ไม่มีความแปลกใหม่เลย ผมจึงปฎิเสธที่จะไม่รับแสดง  แต่พอมาเรื่องนี้ได้อ่านบทของ หวังจิง ผมรู้สึกว่าผมสนุกไปกับบททุกๆ ฉาก  แต่ก็แอบกังวลว่าจะทำได้อย่างที่บทเขียนไว้หรือเปล่า  ซึ่งนั่นทำให้ผมอยากลองดูอีสักครั้ง  จึงได้ตอบตกลงในการแสดงภาพยนตร์เรื่องนี้  สำหรับ เซี๊ยะถิงฟง แม้เขาจะเป็นรุ่นน้องในการแสดง แต่ฝีมือการแสดงเขาไม่เป็นรองใครเลย  แค่ผมแนะเทคนิคให้เขานิดหน่อยในการแสดงแบบเซียนพนัน  เขาก็สามารถเรียนรู้เร็วและทำออกมาได้ดี” โจวเหวินฟะ เผยถึงลูกศิษย์ทั้งในชีวิตจริงและในเรื่องอย่างชื่นชม

ติดตามการหักเหลี่ยมแบบโคตรเซียนได้ใน From Vegas to Macau โคตรเซียนมาเก๊าเขย่าเวกัส  ในวันที่ 24 ก.ค. นี้ ทุกโรงภาพยนตร์

ดูตัวอย่างภาพยนตร์ From Vegas to Macau ได้ที่นี่

 From Vegas to Macau Poster—————————————-