มิน พีชญา บอกตรงว่าเลิฟเลยกับ 6 บุคลิก สวย/แซ่บ/แอ๊บ/แร็งงส์/ร้าย/ตลก ใน ความลับนางมารร้าย

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / มิน พีชญา บอกตรงว่าเลิฟเลยกับ 6 บุคลิก สวย/แซ่บ/แอ๊บ/แร็งงส์/ร้าย/ตลก ใน ความลับนางมารร้าย

นางเอกสาวสวยสุดฮอต มิน พีชญา วัฒนามนตรี ออกปากบอกความลับว่า เลิฟเลย กับบทบาท บุษบา นางมารร้ายตัวแม่ สุดแสบซ่าส์ ฮาๆแต่น่ารัก ที่งานนี้ต้องถ่ายทอดถึง 6 บุคลิก ทั้ง สวย แซ่บ แอ๊บ แร็งส์ ร้าย และ ตลก ออกมาเต็มๆ ในภาพยนตร์โรแมนติก คอมเมดี้  ความลับนางมารร้าย ของค่าย M๓๙ ซึ่งอยู่ภายใต้การดูแลของโปรดิวเซอร์หญิงมากความสามารถ พี่เอมี่ จันทิมา เลียวศิริกุล และผู้กำกับ  พี่แฉะ องอาจ เจียมเจริญพรกุล

มิน พีชญา ความลับนางมารร้ายมิน พีชญา

พี่แฉะ ผู้กำกับซึ่งลงมือเขียนบท เล่าว่า “บุษบา (มิน พีชญา) เธอคือตัวแทนของสาวๆยุคนี้ พวกเธอมีความมั่นใจ สดใส ร่าเริง เป็นหญิงเก่ง แกร่ง  สมาร์ท   กล้าคิด กล้าแสดงออก กล้าที่จะบอกความรู้สึกก่อน และที่สำคัญ พวกเธอล้วนมีความลับในการเอาชนะใจชายในสเป็คตามแบบฉบับเฉพาะตัวที่แสบซ่าส์ น่ารักทีเดียวเชียว”

มิน พีชญา ความลับนางมารร้ายมิน พีชญา

นอกจากนี้ ผู้กำกับ ยังได้เผยอีกว่า แรงบันดาลใจของหนังเรื่องนี้ มาจากการที่แฟนมาขอเงินแกไปดัดผม ซึ่งแพงมาก! แกก็ไม่เข้าใจว่าทำไม ผู้หญิงจึงลงทุนกับเรื่องพวกนี้นัก แฟนก็มีแล้ว ทำไมถึงต้องทำตัวสวยอยู่อีก พี่แฉะ เลยไปคุยกับพี่เอมี่ ซึ่งเป็นโปรดิวเซอร์ พี่เอมี่ให้คำตอบว่า ไม่ได้ทำให้ผู้ชายดู แต่ทำให้ผู้หญิงด้วยกันดูต่างหาก คือแข่งกันนั่นแหละ (อ้าว?!) ทำเอาพี่แฉะ เหวอไปเลยว่าผู้หญิงมีมุมนี้ด้วยเหรอเนี่ย เป็นความลับที่ไม่เคยรู้เลย (หัวเราะ) สองท่านก็เลยต่อไอเดียกันมาจนมาเป็นภาพยนตร์เรื่องนี้

มิน พีชญา ความลับนางมารร้ายมิน พีชญา

ทางด้านางเอกสาว มิน พีชญา ก็เปิดใจกับการมารับบทนี้ว่า “ตอนที่ได้อ่านบทครั้งแรก ก็รู้สึกเลยว่าบทสนุกมาก บุษบา นี่คือมินชัดๆ (หัวเราะ) สิ่งที่ บุษบา คิดทำพูด นี่ทำให้ มิน คิดเลยนะว่า ทำไมคนเขียนบทเขาเขียนได้เข้าใจผู้หญิงอย่างนี้ มารู้ที่หลังว่าคนเขียนบทคือผู้กำกับของเราเอง ยิ่งทำให้เซอร์ไพรส์มาก ถ้าไม่เล่นนี่จะเสียดายมาก”

มิน พีชญา ความลับนางมารร้ายมิน พีชญา และ อาเล็ก ธีรเดช

“และการที่ มินต้องรับบท บุษบา ที่ต้องแสดงหลายบุคลิกนี้ มินต้องไปเวิร์คช็อบกับพระเอก อาเล็ก ธีรเดช เมธาวรายุทธ เพื่อให้สนิทกัน จะได้เล่นกันแบบเข้าขากัน เพราะหลายฉากเป็นโรแมนติก แต่มันก็ต้องตลกไปด้วย พอสนิทกันแล้วจะเล่นอะไรกันก็สนุกไปหมด แอบมีเตี๊ยมตลกนอกบทกันด้วย รวมทั้งสาวๆเน็ตไอดอลอีก 6 คนก็กลายเป็นเพื่อนกันไปเลย  มิน สนุกมากๆค่ะ กับกองถ่ายกองนี้”

ผู้หญิงดูแล้วต้องฟิน ผู้ชายดูแล้วต้องฝัน ส่วนเก้งกวางดูแล้วต้อง Fun(ฟัน)  Fun(ฟั๊น) Fun(ฟัน) แน่นอน กับภาพยนตร์ความลับนางมารร้าย 24 ก.ค. นี้ ทุกโรงภาพยนตร์นะคุณผู้ชม

ดูตัวอย่างภาพยนตร์ ความลับ นางมารร้าย ได้ที่นี่เลย

โปสเตอร์ ความลับนางมารร้าย—————————————-