หม่ำควงน้องเอ็ม นำทีมคู่รักทดสอบความโหดฮา ในกิจกรรมรักหฤโหด โคตรหฤเลิฟแบบ ทาสรักอสูร กับ FM One

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / หม่ำควงน้องเอ็ม นำทีมคู่รักทดสอบความโหดฮา ในกิจกรรมรักหฤโหด โคตรหฤเลิฟแบบ ทาสรักอสูร กับ FM One

ทดสอบทั้งความหฤโหด และโคตรหฤฮากันไปเป็นที่เรียบร้อย เมื่อวันที่ 12 ก.ค. ที่ผ่านมา ณ โรงภาพยนตร์ SF Cinema City  The Mall บางกะปิ กับกิจกรรมสนุกๆ “รักหฤโหด โคตรหฤเลิฟ แบบทาสรักอสูร กับ FM One” ที่ทางภาพยนตร์ ทาสรักอสูร และค่ายสหมงคลอินเตอร์เนชั่นแนล ได้จัดขึ้น เพื่อให้ทุกคู่รักได้มาทดสอบกันว่า ความรักของคุณจะยิ่งแค้น ยิ่งรัก ยิ่งหฤโหด ยิ่งหฤฮา ได้สักแค่ไหน

รักหฤโหด โคตรหฤเลิฟ แบบทาสรักอสูร กับ FM One

งานนี้ผู้กำกับและนักแสดงนำของเรื่องอย่าง หม่ำ เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา ได้ควงลูกสาวสุดเลิฟ น้องเอ็ม บุษราคัม วงษ์คำเหลา มาแท็กทีมกันสนุกกับกิจกรรมโหดมันส์ฮาครั้งนี้ โดยมีบรรดาคู่รักมาร่วมสนุกกว่า 50 คู่ ซึ่งทั้งหมดต้องมาร่วมเล่นเกมส์ทดสอบความรักที่แต่ละเกมส์นั้นบอกได้คำเดียวว่า รักหฤโหด โคตรหฤเลิฟสมชื่อเลยทีเดียว จน นายหัวหม่ำ กับ น้องเอ็ม ถึงกับลุ้นตัวโก่ง ก่อนที่จะได้คู่รักที่ฝ่าด่านโหดมาได้ 1 คู่ และได้รับรางวัลไป 10,000 บาท ไปเชยชม

รักหฤโหด โคตรหฤเลิฟ แบบทาสรักอสูร กับ FM One

หม่ำ จ๊กม๊ก พูดถึงความสนุกของกิจกรรมนี้ว่า “วันนี้หนังทาสรักอสูรก็มาจัดกิจกรรมสนุกๆ ครับ มีชื่อว่า รักหฤโหด โคตรหฤเลิฟ แบบทาสรักอสูร กับ FM One มีคู่รักมากันเยอะเลย ทั้งรู่นลุงป้า ทั้งวัยรุ่น ก็ดีครับมาทำกิจกรรมด้วยกันแบบนี้จะได้รักกันมากๆ ขึ้น แต่ละเกมส์นี่ โอ้โห! ฮาร์ดคอร์มาก บางคู่นี่หวานไม่แคร์สื่อนะ จูบกันไม่อายลูกหลานเลย (หัวเราะ) ก็ยินดีครับมีคนมาร่วมสนุกกันเยอะเลย มากระชับความรักกันแล้ว ก็อย่าลืมไปดูทาสรักอสูรนะครับ มาแล้วทุกโรงภาพยนตร์ คู่รักดูได้ทุกเพศทุกวัย ก็มาดูกันเยอะๆ เด้อ”

รักหฤโหด โคตรหฤเลิฟ แบบทาสรักอสูร กับ FM One

เห็นงานนี้ โหด มันส์ ฮา แค่ไหนแล้ว แต่รับรองได้ว่าในหนัง ทาสรักอสูร จะต้องรักหฤโหด โคตรหฤฮา ฮาร์ดคอร์กว่านี้แบบคูณสิบ!! เอ้า! ไปโดนเต็มๆ กันได้แล้ววันนี้ ทุกโรงภาพยนตร์

ดูตัวอย่างภาพยนตร์ ทาสรักอสูร ได้ที่นี่เลย

ทาสรักอสูร โปสเตอร์——————————-