มาร์ช ต่อ จัดหนักโชว์ซิกแพ็คแข่งว่ายน้ำ เปิดตัวหนัง ฝากไว้..ในกายเธอ

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / มาร์ช ต่อ จัดหนักโชว์ซิกแพ็คแข่งว่ายน้ำ เปิดตัวหนัง ฝากไว้..ในกายเธอ

หลังจากหยอดความหลอนกันนิดๆหน่อยๆ มานาน ในที่สุด GTH ก็ได้จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวหนังผี อารมณ์พลุ่งพล่าน ฝากไว้..ในกายเธอ ผลงานผู้กำกับ ลัดดาแลนด์ จิม โสภณ ศักดาพิศิษฏ์ ซึ่งไหนๆหนังเรื่องนี้ ก็มาในรูปแบบหลอนเย็นเยือกริมขอบสระทั้งนี้ งานนี้จะจัดแบบธรรมดาๆ ได้ยังไงกันล่ะ

ต่อ มาร์ช ว่ายน้ำ แถลงข่าว ฝากไว้..ในกายเธอ

งานนี้ 2 พระเอก มาร์ช จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล และ ต่อ ธนภพ ลีรัตนขจร  เลยขอโชว์ซิกแพ็ค แข่งว่ายน้ำเปิดตัว เพื่อให้เข้ากับบรรยากาศของหนังที่ทั้งคู่รับบทเป็น เพิร์ท กับ แทน 2 เพื่อนซี้นักกีฬาว่ายน้ำซะเลย โดยมีนางเอกสุดฮอต เก้า สุภัสสรา ธนชาต ส่งเสียงเชียร์อยู่ขอบสระว่ายน้ำ สวนเบญจสิริ (ข้างเอ็มโพเรียม) และในนาทีที่มาร์ชเตะขอบสระเป็นคนแรก  ต่อ ก็เข้าสวมกอดมาร์ช เพื่อแสดงความยินดีทันที

ต่อ มาร์ช ว่ายน้ำ แถลงข่าว ฝากไว้..ในกายเธอ

นอกจากนี้  โอปอล์ ปาณิสรา พิมพ์ปรุ ในตำแหน่งพิธีกร ก็ได้ชวนพูดคุยกับ ผู้กำกับ จิม โสภณ ถึงที่มาของโปรเจ็คหนังว่า ในความจริงแล้ว จิมเคยคิดจะทำเรื่องผีสระว่ายน้ำไว้ตั้งแต่ตอน 5 แพร่ง แต่ยังไม่ลงตัว พอดีเรื่องนี้มีน้องเขียนบทมาเสนอไอเดียกับพี่เก้ง จิระ มะลิกุล และพี่วัน วรรณฤดี ซึ่งพอจะนำมาพัฒนาเป็นบทหนังได้ ซึ่งใช้เวลาเขียนบทเป็นปี ก่อนที่ฮอร์โมน วัยว้าวุ่นจะออกอากาศเสียอีก

มาร์ช จุฑาวุฒิ แถลงข่าว ฝากไว้..ในกายเธอมาร์ช จุฑาวุฒิ

และที่ขาดไม่ได้เลย คือ การพูดคุยกับ 3 นักแสดงนำ มาร์ช ต่อ เก้า ถึงการเตรียมความพร้อมก่อนมารับบทนักว่ายน้ำ โดย มาร์ช จุฑาวุฒิ เล่าว่า “ผมกับต่อคิดว่าตัวเองว่ายน้ำเป็น ว่ายถูกท่ามาตลอด ที่ไหนได้เราต้องมาเรียนว่ายน้ำใหม่ เพราะการว่ายน้ำต้องใช้เทคนิค มีการบิดตัว ใช้กล้ามเนื้อแขน ขา ต้องใช้ทักษะเยอะมากครับ และพวกเราต้องไปฝึกดำน้ำ โดดน้ำในท่าที่ถูกต้อง วันนี้ ตื่นเต้นแต่สนุกดีครับ”

ต่อ ธนภพ แถลงข่าว ฝากไว้..ในกายเธอต่อ ธนภพ

ด้าน  ต่อ ธนภพ ก็เล่าว่า “ตอนแรกผมคิดว่าเราว่ายน้ำเป็นแล้ว แต่พอพี่ๆ นักกีฬาว่ายน้ำมาสอน ทำให้รู้ว่าเราว่ายผิดท่ามาตลอด และงานเปิดตัวที่เราแข่งว่ายน้ำกันมาเมื่อกี้ พูดเลยว่า เหนื่อยมาก! เพราะเราว่ายเร็วเหมือนนักกีฬาว่ายน้ำเลยครับ และว่ายระยะ 25 เมตรในวันนนี้ คือ 1 เทคของการถ่ายทำหนัง มันเหนื่อยมากครับ แต่พวกเราทุ่มสุดตัวเพื่องานนี้”

ต่อ มาร์ช แถลงข่าว ฝากไว้..ในกายเธอ

ปิดท้ายที่ เก้า สุภัสสรา ก็บอกกับเราว่า “เรื่องนี้ถ่ายทำกันหนักมาก เก้าต้องโดดน้ำจากแพลทฟอร์ม ความสูง 10 เมตร ยอมรับว่ากลัวมาก และต้องอยู่ในสระว่ายน้ำนานๆ ในวันที่กรุงเทพหนาวที่สุด น้ำอุณหภูมิ 10 องศา แต่ปากต้องไม่สั่น ต้องคอนโทรลตัวเองในน้ำให้ได้ เป็นหนังที่ทุกคนทุ่มเทอย่างเต็มที่ค่ะ ไปให้กำลังใจพวกเราด้วยนะคะ 7 สิงหาคม ทุกโรงภาพยนตร์ค่ะ”

รูปหมู่ แถลงข่าว ฝากไว้..ในกายเธอ

ตามด้วยชมมิวสิกวิดีโอเพลง  และตัวอย่างหนัง ฝากไว้..ในกายเธอ เป็นครั้งแรก ก่อนปิดท้ายความประทับใจ เมื่อผู้บริหาร วิสูตร พูลวรลักษณ์, จินา โอสถศิลป์, เก้ง จิระ มะลิกุล พร้อมลูกค้าใจดี ร่วมถ่ายภาพหมู่กับทีมผู้กำกับ  และ 3 นักแสดงนำ มาร์ช ต่อ เก้า ในค่ำคืนริมขอบขอบสระ ที่ฝนพรำแต่อบอุ่นใจ

เตรียมหลอนเย็นเยือกไปกับการฝากความรัก ความแค้น ความกลัว ไว้กับเธอ ใน ฝากไว้..ในกายเธอ 7 ส.ค. นี้ ทุกโรงภาพยนตร์

ดูตัวอย่างภาพยนตร์ ฝากไว้..ในกายเธอ ได้ที่นี่

ฝากไว้..ในกายเธอ โปสเตอร์——————————