ใบปิดและตัวอย่างจอมเขมือบ! จาก ปรสิตเดรัจฉาน ภาค 1พร้อมยึดโลกในแบบหนังคนแสดงแล้ว

Home / ข่าวหนัง, หนังเอเชีย / ใบปิดและตัวอย่างจอมเขมือบ! จาก ปรสิตเดรัจฉาน ภาค 1พร้อมยึดโลกในแบบหนังคนแสดงแล้ว

ปรสิตเดรัจฉาน การ์ตูนปรสิตเดรัจฉาน ฉบับการ์ตูน

สาวกการ์ตูนญี่ปุ่นคงไม่มีใครไม่รู้จัก “ปรสิตเดรัจฉาน” หรือ Parasyte ที่ทำเอาคนอ่านขนหัวตั้ง ทั้งจากความสยอง เลือดสาด(แบบสุดๆ) และตลกร้ายเจ็บจี๊ด แต่ในวันนี้ ปรสิตได้ย้ายกายจากแค่ในหน้าหนังสือการ์ตูน มาเตรียมยึดโลกสูบมนุษย์ กันในรูปแบบหนังคนแสดงกับ หนัง 2 ภาคจบ และส่งภาคแรกมาให้สยองพองเกล้ากันแล้วกับ ปรสิตเดรัจฉาน ภาค 1 หรือ  Parasyte Part 1 สร้างสรรค์โดยสตูดิโอโตโฮ อีกทั้งยังได้ปล่อยใบปิด โชว์เจ้าเอเลี่ยน มิกิ ในสภาพลูกตาถลน บนฝ่ามือของพระเอกดวงซวย

ปรสิตเดรัจฉาน ภาค 1

เรื่องราวของเอเลี่ยนเจ้าปัญหาใน ปรสิตเดรัจฉาน ภาค 1 ถูกถ่ายทอดผ่านฝีมือของผู้กำกับ ทาคาชิ ยามาซากิ ผู้มีความเชี่ยวชาญงานคอมพิวเตอร์กราฟฟิก จาก  Always และ Stand by Me : Doraemon และยังได้ โชตะ โซเมทานิ มารับบทเป็น “ชินอิจิ” เด็กมัธยมดวงซวย ที่รอดพ้นจากการถูกเอเลี่ยนต่างดาวกลุ่มหนึ่ง ที่วางแผนยึดครองโลกด้วยการยึดร่างมนุษย์ แต่ตอนพวกมันมา เขาสวมหูฟังอยู่พอดี มันจึงไม่สามารถเข้าไปคันหูยึดสมองได้ (อ้าว ก็ดูโชคดีนี่?!)

ปรสิตเดรัจฉาน ภาค 1

แต่ยังครับ พอยึดสมองไม่ได้ ทำให้เจ้าเอเลี่ยนมันตัดสินใจยึดแขนเขาแทน (อ้าว ซวย!!!) แต่เมื่อไม่ถูกล้างสมอง ชินอิจิเลยอยู่ในสภาพปกติ เพียงแค่มี เจ้าปรสิต “มิกิ” มาอาศัยร่างบริเวณแขน แรกๆ ชินอิจิ ก็กลัวสุดๆ แต่เมื่อทั้งคู่เริ่มต้นสื่อสารกัน มิตรภาพแบบเกาะเพื่อนแดกก็เริ่มขึ้น! แต่ใช่ว่ามันตัดสินใจละเว้นเขาไปเฉยๆ  เพราะมันยังช่วยไฟว้กับปรสิตตัวอื่นที่แฝงตัวเข้ามาบนโลกมนุษย์อีกด้วย

ปรสิตเดรัจฉาน ภาค 1

แต่ไม่เท่านั้นเพราะหนังเรื่องนี้ ยังได้ปล่อยตัวอย่างหนังออกมาแล้ว ในแบบฉบับที่ได้อารมณ์เหมือนในการ์ตูนสุดๆ ถึงงานเทคนิคพิเศษไม่ได้เลิศเลอแบบหนังฮอลลีวู้ด แต่มันกลับได้อารมณ์สยองแบบญี่ปุ๊นญี่ปุ่น แถมตลกร้าย เสียดสี ให้เจ็บแสบทรวงกันได้ไม่น้อยเลยนะเอ้อ!

ใครอยากสัมผัสความสยอง เจ็บร้าย ใน ปรสิตเดรัจฉาน ภาค 1 นี้ล่ะก็ รอติดตามได้ปลายปีนี้ ส่วนภาค 2 จะกระดึ้บตามมาปี 2015 อดใจรอกันหน่อยล่ะ คุณผู้ชม ระหว่างรอก็ระวังโดนเอเลี่ยนกินสมองไปก่อนนะ

——————————-