เปิดตัว ตุ๊กแกรักแป้งมาก เก้า-เพลงคืนจอสู่หนังตลกในอดีต เรื่องสวีทในวันวานโดย ต้อม ยุทธเลิศ

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / เปิดตัว ตุ๊กแกรักแป้งมาก เก้า-เพลงคืนจอสู่หนังตลกในอดีต เรื่องสวีทในวันวานโดย ต้อม ยุทธเลิศ

คุณผู้ชมกล้าปฏิเสธไหมครับ ว่าไม่เคยคิดถึงเรื่องราวชื่นมื่นในอดีต ถ้าคุณยังระลึกถึงเรื่องน่ารักๆเหล่านั้นอยู่ล่ะก็ เรามีข่าวดีจะมาบอก เพราะเมื่อวันที่ 15 ก.ค. ที่ผ่านมา ภาพยนตร์เรื่อง “ตุ๊กแกรักแป้งมาก” ผลงานล่าสุดของผู้กำกับ ต้อม ยุทธเลิศ สิปปภาค ก็ได้มีงานแถลงข่าวเปิดตัวอย่างเก๋ไก๋ไปเรียบร้อยแล้ว ณ ลานอินฟินิซิตี้ ฮอลล์ ชั้น 5 สยามพารากอน ซึ่ง ต้อม ยุทธเลิศ ได้ทุ่มเทแรงกายแรงใจ และแรงบันดาลใจทั้งหมด อัดแน่นลงในภาพยนตร์น่ารักเรื่องนี้แบบไม่มีกั๊ก โดยงานนี้ได้รับการต้อนรับจากสื่อมวลชนอย่างล้นหลาม

แถลงข่าว ตุ๊กแกรักแป้งมาก

โดยในงาน มีเปิดประเดิมไฮไลท์สำคัญด้วยภาพเบื้องหลังภาพยนตร์ ที่ทุกคนต่างรอชม ซึ่งจะได้ชมกันเป็นที่แรกและที่เดียว   ทำเอาเรียกเสียงปรบมือ และส่งเสืยงฮือฮากันเป็นระยะๆ ทำเอาผู้กำกับ และทีมนักแสดงต่างแอบปลื้มเล็กๆอยู่หลังเวที ก่อนที่โปรดิวเซอร์ คุณสง่า ฉัตรชัยรุ่งเรือง ในฐานะประธานเจ้าหน้าที่ บริหาร บริษัท Transformation Films และผู้กำกับ คุณยุทธเลิศ สิปปภาค จะขึ้นเวที มาเล่าถึงที่มาที่ไปของภาพยนตร์เรื่องนี้ ที่หลายต่อหลายคนอดแปลกใจกันไม่ได้ว่าทำไมชื่อหนังต้องเป็น ตุ๊กแกรักแป้งมาก วันนี้จึงได้รับคำตอบจนร้องอ๋อกันไปเต็มๆ

แถลงข่าว ตุ๊กแกรักแป้งมาก

ตามต่อด้วย 4 นักแสดงนำ เก้า จิรายุ ละอองมณี, เพลง ชนม์ทิดา อัศวเหม และ 2 นักแสดงวัยเด็ก แม็ค ณัฐพัชร์ นิมจิรวัฒน์, พรีม ชนิกานต์ ตังกบดี ซึ่งเรื่องนี้ถือเป็นการโคจรมาพบกันเป็นครั้งแรก มาร่วมพูดคุยถึงเบื้องหลังการทำงาน ที่มีทั้งฉาก ฮา สนุกสนาน และฉากหวาน น่ารัก จนต้องยิ้มแก้มแดงกันเลยทีเดียว

แถลงข่าว ตุ๊กแกรักแป้งมาก

ท้ายสุด กับการร่วมถ่ายภาพเป็นที่ระลึก อันประกอบด้วย ผู้บริหาร คุณธนกร ปุลิเวคินทร์ กรรมการและรองประธานเจ้าหน้าที่บริหารธุรกิจโรงภาพยนตร์ บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) ,คุณสง่า ฉัตรชัยรุ่งเรือง ประธานเจ้าหน้าที่ บริหาร บริษัท ทรานส์ฟอร์เมชั่น ฟิล์ม (Transformation Films) ,คุณอดิเรก วัฏลีลา โปรดิวเซอร์ร่วมของภาพยนตร์ และผู้กำกับ คุณยุทธเลิศ สิปปภาค และ 4 นักแสดงนำ เก้า-จิรายุ, เพลง ชนม์ทิดา อัศวเหม, แม็ค ณัฐพัชร์ และ พรีม ชนิกานต์

แถลงข่าว ตุ๊กแกรักแป้งมาก

ร่วมอมยิ้มไปกับเรื่องตลกในอดีต เรื่องสวีทในวันวาน ไปกับ ตุ๊กแกรักแป้งมาก ได้ในวันที่ 28 ส.ค. นี้ ทุกโรงภาพยนตร์

อ่านเรื่องย่อภาพยนตร์ ตุ๊กแกรักแป้งมาก ได้ที่นี่เลย ส่วนตัวอย่างหนังจะตามมาอีกไม่นานเกินรอ

ตุ๊กแกรักแป้งมาก โปสเตอร์

———————————