ศิลปินวัยรุ่นทั่วฟ้า ร่วมระเบิดความมันส์ Step Up All In รอบปฐมทัศน์ แบบฟลอร์ลุกเป็นไฟ

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / ศิลปินวัยรุ่นทั่วฟ้า ร่วมระเบิดความมันส์ Step Up All In รอบปฐมทัศน์ แบบฟลอร์ลุกเป็นไฟ

Step Up All In รอบปฐมทัศน์

เอ้า! สาวกเหล่าสาวกสเต็บเทพ จงลุกขึ้นมา! เพราะเมื่อวันที่ 15 ก.ค. ที่ผ่านมา หนังภาคล่าสุด Step Up All In สเต็บโดนใจ หัวใจโดนเธอ 5 ได้ระเบิดความมันส์กระหึ่มโลกกันไปเรียบร้อยแล้ว กับงาน STEP UP ALL IN Premier : The Battle Party in Bangkok  ซึ่งถือว่าเป็นการรวมตัวเหล่าแฟน Step Up ครั้งใหญ่ ซึ่งเป็นการฉายรอบแรกของเมืองไทย ณ โรงภาพยนตร์พารากอน ซีนีเพล็กซ์ ชั้น 5 สยามพารากอน

Step Up All In รอบปฐมทัศน์New Comer

และแน่นอนเหล่าคนดัง แฟนหนังสเต็บเทพนี่ ต่างก็ไม่ยอมพลาด นำทีมโดย ปันปัน เต็มฟ้า กฤษณายุธ ศิลปินค่าย Frontage, ทีมนักเต้นจาก D Dance Troupe และศิลปินวัยรุ่นทั่วฟ้าเมืองไทย ต่างก็มาร่วมพิสูจน์ความมันส์ที่สุดเท่าที่โลกเคยสเต็บ อาทิ แน็ก ชาลี ไตรรัตน์, ทีมพิธีกรจากรายการ Strawberry Krubcake, ศิลปินจาก True AF 10, New Comer ศิลปินค่าย RS, พิกเล็ท ชูก้าร์อายส์ และ Taton จาก BEC-TERO Music, ศิลปินกลุ่ม G Junior จากแกรมมี่, วง GAIA (ไกอา) จาก เวิร์คพอยท์ และอีกมากมาย มากันให้เพียบ!

Step Up All In รอบปฐมทัศน์

ขึ้นชื่อว่าเป็นหนังสเต็บเทพทั้งที ก็ต้องไว้ลายกันหน่อย เริ่มต้นงานด้วยความคึกคักของโชว์สตรีท แบทเทิล ที่รวมตัวเหล่านักเต้นแฟน Step Up ของเมืองไทย มาประชันกันอย่างดุเดือด แบบไม่มีใครยอมใคร

ปันปัน เต็มฟ้า กฤษณายุธ  Step Up All In รอบปฐมทัศน์ปันปัน เต็มฟ้า กฤษณายุธ

ตามมาด้วยโชว์สุดมันส์ไฮไลท์ของงาน “Stars All In” นำโดย ปันปัน เต็มฟ้า ที่มาในมาดของ แอนดี้ ร่วมกับทีมนักเต้นชั้นนำระดับประเทศจาก D Dance Troupe โดยครูอู๋ เปรมจิตต์ อำนรรฆมณี ซึ่งต่างออกสเต็บกันสุดมันส์ แบบไม่มียั้ง มีเท่าไหร่จัดหมด! ด้วยการสวมคาแรกเตอร์นักแสดงจาก Step Up All In ได้อย่างน่าทึ่ง เรียกเสียงกรี๊ดดังสนั่นจากผู้ชมและ สื่อมวลชนได้อย่างหยุดไม่อยู่กันเลยทีเดียว

D Dance Troupe Step Up All In รอบปฐมทัศน์ ปันปัน เต็มฟ้า และ D Dance Troupe

ความพิเศษยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เมื่อบรรดาแฟน Step Up ได้พบกับการสัมภาษณ์จากนักแสดงนำจาก Step Up All In ทั้ง ไรอัน กุซแมน, บริอาน่า เอวิแกน และอดัม เซวานิ ที่ได้กล่าวทักทายแฟนๆ ชาวไทย สร้างเซอไพรส์ให้ทุกคน ได้ตื่นเต้นและฮือฮาไปตามๆ กัน

D Dance Troupe  Step Up All In รอบปฐมทัศน์

ก่อนจะปิดท้ายด้วยการถ่ายภาพร่วมกันระหว่างทีมนักเต้นและผู้บริหาร เพื่อเป็นสัญญาณว่า Step Up All In พร้อมแล้วจะมาระเบิดฟลอร์ให้ลุกเป็นไฟกันแล้ว นำโดย คุณเตือนใจ  เตชะรัตนประเสริฐ รองประธาน บริษัท สหมงคลฟิล์มอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด, คุณนิธิ พัฒนภักดี  รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายสื่อโฆษณา บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน), คุณ พรศีล บุทกัสกา  ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน), คุณพิสิษฐ พิรจิตรสิงห์  ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท มงคลเมเจอร์ จำกัด, คุณ เปรมจิตต์ อำนรรฆมณี (ครูอู๋) จาก D Dance Troupe และ ปันปัน เต็มฟ้า กฤษณายุธ ศิลปินจากค่าย Frontage

ถึงเวลาที่คุณผู้ชม จะได้ร่วมพิสูจน์ความมันส์ที่สุดเท่าที่โลกเคยสเต็บ กับ Step Up All In สเต็บโดนใจ หัวใจโดนเธอ 5 ทั้งในระบบ 2 มิติ, 3 มิติ และ 4DX ในวันที่ 17 ก.ค. นี้ ทุกโรงภาพยนตร์

ดูตัวอย่างภาพยนตร์ Step Up All In ได้ที่นี่เลย

stepup5-poster-resize——————————