เผยโฉม อัลทรอน The Avengers นำทีมขึ้นปกนิตยสาร พร้อมภาพเบื้องหน้าเบื้องหลัง

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / เผยโฉม อัลทรอน The Avengers นำทีมขึ้นปกนิตยสาร พร้อมภาพเบื้องหน้าเบื้องหลัง

avengers-age-of-ultron-ew-cover

สนองแฟนบอยให้น้ำลายเล่นๆกันจริงๆ เพราะมันเริ่มโปรโมทขึ้นแล้ว สำหรับหนังฮีโร่ภาคต่อ ที่น่าจะทำเงินสูงสุดของปีหน้าอย่าง Avengers: Age of Ultron ภาคต่อของภาพยนตร์ฮีโร่ฟอร์มยักษ์ที่เคยทำให้คุณฟินมาแล้วเมื่อปี 2012 โดยล่าสุดตอนนี้ทั้งหัวหน้าทีมอย่าง กัปตัน อเมริกา สตีฟ โรเจอร์ และ โทนี่ สตาร์ค ไอร่อนแมน ได้นำทีมขึ้นปกนิตยสาร Entertainment Weekly โดยมีตัวร้ายของภาคนี้อย่าง อัลทรอน ที่โทนี่สร้างขึ้นมาแล้วเกิดผิดพลาดกลายเป็นตัวร้ายเข้ามาแจมอยู่ด้วย โดยจัดได้ว่าเป็นงานออกแบบตัวร้ายที่ดูโหดเหี้ยม และไม่ตลกอย่างที่ภาพในกองถ่ายเคยเผยออกมาเลยครับ ซึ่งมีข่าวออกมาด้วยว่า อัลทรอน จะมีหลายร่าง และนี่เป็นเพียงแค่ร่างนึงของเขาเท่านั้น

โดยนอกจากนี้หนังยังเผยทั้งภาพเบื้องหน้า และ เบื้องหลัง โดยเผยโฉมตัวละครหลักของภาคนี้ทั้งตัวละครจากภาคก่อนอย่าง นาตาชา โรมานอฟ แบล็ควิโดว์, ฮัลค์ บรูซ แบนเนอร์, คลินท์ บาร์ตั้น ตาเหยี่ยว, ธอร์ และรวมถึงตัวละครใหม่อย่าง ควิกซิลเวอร์ และ สการ์เล็ต วิช ที่นำแสดงโดย แอร์รอน เทย์เลอร์ จอห์นสัน และ อลิซาเบ็ธ โอลเซ่น

ซึ่งเรื่องราวของ Avengers: Age of Ultron จะต่อเนื่องจาก Captain America: The Winter Soldier เมื่อเหล่าฮีโร่เบื่อหน่ายกับภารกิจกู้โลก โทนี่ สตาร์ค จึงสร้างหุ่น อัลทรอน ขึ้นมาเพื่อทำหน้าที่แทนเขา แต่เจ้าหุ่นนี่มันกลับกลายเป็นว่าไม่มีความเป็นมนุษย์ และเห็นว่าโลกจะเรียบร้อยมากขึ้น ถ้ากำจัดศัตรูอันดับหนึ่งอย่าง มนุษย์ ออกไปครับ โดยนอกจากฮีโร่ที่มาใหม่ภาคนี้อย่าง ควิกซิลเวอร์ และ สการ์เล็ต วิช หนังยังมีอีกตัวใหม่อย่าง วิชั่น ที่รับบทโดย พอล เบ็ตตานี่ย์ มาร่วมแจมด้วย สามารถคลิกชมภาพทั้งหมดได้ที่ด้านล่าง และรอชมกันว่าจะมันส์แค่ไหน 1 พฤษภาคม ปีหน้าครับ เวลาผ่านไปเร็ว เดี๋ยวก็ได้ดู