Tarzan 3D จากฝีมือผู้กำกับแฮร์รี่ พอตเตอร์ เดินหน้าเปิดกล้องแล้ว

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / Tarzan 3D จากฝีมือผู้กำกับแฮร์รี่ พอตเตอร์ เดินหน้าเปิดกล้องแล้ว

เตรียมร้องตะโกน โหนเถาวัลย์ กันให้ก้องป่าได้แล้ว เมื่อล่าสุดทาง Warner Bros. Pictures และ Village Roadshow Pictures ได้เดินหน้าเปิดกล้องภาพยนตร์แอ็คชั่นผจญภัย 3 มิติ เรื่อง Tarzan 3D กันแล้ว

Tarzan 3D

โดยในครั้งนี้ จะเป็นเรื่องราวในช่วงเวลาหลายปีตั้งแต่ที่ ทาร์ซาน ทิ้งป่าแอฟริกาไป เพื่อปรับเปลี่ยนชีวิตให้ดูสูงศักดิ์ ในฐานะจอห์น เคลย์ตันที่ 3 หรือลอร์ด เกรย์สโตก ร่วมกับ เจน ภรรยาที่รักของเขาที่อยู่ข้างกาย และตอนนี้เขาถูกเชิญให้กลับไปที่คองโก เพื่อทำหน้าที่เป็นฑูตพาณิชย์แห่งรัฐสภา โดยที่ไม่รู้ตัวเลยว่า ตัวเองคือเบี้ยบนกระดานของแผนสมคบคิด ของกัปตันชาวเบลเยียม ลีออน รอม จอมโลภ ซึ่งทั้งหมดจะนำไปสู่แผนก่อเหตุฆาตกรรม ที่มีแต่จะยิ่งบานปลายใหญ่โต

david yatesเดวิด เยทส์

ซึ่งหนัง Tarzan 3D ที่จะเป็นเหมือนตำนานทาร์ซานโฉมใหม่นี้ อยู่ภายใต้การกุมบังเหียนของผู้กำกับ เดวิด เยทส์ ที่เคยฝากผลงานที่คนไทยรู้จักกันดีอย่าง Harry Potter and the Deathly Hallows Parts 1 และ Part 2 และอำนวยการสร้างโดย เจอร์รี่ เวนทรอบ ร่วมกับ เดวิด บาร์รอน (Harry Potter,Cinderella ที่กำลังจะเข้าฉาย) และอำนวยการสร้างบริหารโดย ซูซาน อีคินส์, นิโคลาส คอร์ด้า, เดวิด เยทส์, ไมค์ ริชาร์ดสัน และ บรูซ เบอร์แมน กำกับภาพโดย เฮนรี่ บราแฮม (The Golden Compass), ผู้ออกแบบฉากโดยเจ้าของรางวัล Oscar สจ๊วต เครก (Dangerous Liaisons, The English Patient, Harry Potter), ลำดับภาพโดย มาร์ค เดย์ (Harry Potter and the Deathly Hallows, Parts 1 & 2) และออกแบบเครื่องแต่งกายโดยผู้เข้าชิงรางวัล Oscar รัธ ไมเยอร์ส (Emma, Unknown)

Alex-StevenKleinอเล็กซานเดอร์ ซาร์สการ์ด

และ Tarzan 3D นี้ จะนำแสดงโดย อเล็กซานเดอร์ ซาร์สการ์ด (ภาพยนตร์ทาง HBO เรื่อง True Blood) ที่มารับบทเป็นตัวละครแห่งตำนาน ที่สร้างขึ้นโดยเอ็ดการ์ ไรซ์ เบอร์โรห์ส ซึ่งนั่นก็คือ ทาร์ซาน พระเอกของเรานี่เอง

Margot Robbie มาร์ก็อต ร็อบบี้

นอกจากนี้ ภาพยนตร์ยังประกอบไปด้วย นักแสดงมากฝีมืออีกเพียบ ทั้ง มาร์ก็อต ร็อบบี้ (The Wolf of Wall Street) มารับบท เจน ภรรยาของทาร์ซาน และยังได้ผู้เข้าชิงรางวัล Oscar มาแสดงอีกมากมาย ทั้ง ซามูเอล แอล. แจ็คสัน (Pulp Fiction, Captain America), ดิจิมอน ฮอนซู (Blood Diamond, Gladiator), จอห์น เฮิร์ต (The Elephant Man, Harry Potter ) และเจ้าของรางวัล Academy Award ถึง 2 ครั้งอย่าง คริสทอฟ วอลซ์ (Inglourious Basterds, Django Unchained)

เตรียมติดตามการผจญภัย จากป่าสู่เมืองใน Tarzan 3D ในปี 2016 นู่น ยังอีกยาวไกล

——————————–