จัดหนัก! 7 ใบปิดใหม่ ตัวละครทั้งดีทั้งร้าย + คลิปสุดมันส์จาก Guardians of the Galaxy

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / จัดหนัก! 7 ใบปิดใหม่ ตัวละครทั้งดีทั้งร้าย + คลิปสุดมันส์จาก Guardians of the Galaxy

7 Character guardians_of_the_galaxy

**อัพเดทคลิปใหม่จากหนัง***

ยัง! ยังไม่หยุดอีก! เพราะในวันนี้ภาพยนตร์ Guardians of the Galaxy รวมพันธุ์นักสู้พิทักษ์จักรวาล ก็ค่อยๆทยอยปล่อยของจนแฟนๆแทบจะลงแดงตาย เพราะความอยากดูกันอยู่รอมร่อ โดยหลังจากให้ชาวคณะพิทักษ์จักรวาลสุดป่วงโชว์ออฟไปหลายรอบแล้ว คราวนี้ตัวละครอื่นก็ขอโชว์มั่ง ในการจัดหนัก 7 ใบปิดตัวละครแบบเดี่ยวๆ สุดเท่ ส่วนจะมีใครมั่งไปดูกันแบบเต็มๆ ได้เลย

guardians_of_the_galaxy poster yonduประเดิมด้วย ยอนดู (ไมเคิล รูเกอร์) จอมโจรอวกาศผิวสีน้ำเงินและยังเป็นเสมือนพ่อของปีเตอร์ ควิลล์ ด้วยนะ ที่สำคัญเขาเป็นผู้นำของกลุ่มนอกกฎหมาย ราวาเจอร์ส ที่พาพรรคพวกออกปล้นสะดมไปทั่วกาแล็กซี่ และทำการยึดเอาทุกสิ่งทุกอย่าง มาเพื่อผลประโยชน์ของตัวเองทั้งนั้น

guardians_of_the_galaxy poster CorpsMan Deyต่อด้วยคุณเจ้าหน้าที่ โรห์มาน เดย์ (จอห์น ซี. ไรลีย์) พี่คนนี้เป็นเจ้าหน้าที่สุดซื่อสัตย์และไว้ใจได้ของ โนว่า คอร์ป กองกำลังทางทหารของดาวแซนดาร์ แต่เขาก็มีทัศนคติที่มักจะตัดสินคนจากภายนอก แต่ความคิดก็ต้องเปลี่ยนไป เมื่อเข้าได้รู้จักกับโจรสุดป่วง ปีเตอร์ ควิลล์

guardians_of_the_galaxy poster Nova Primeเจ้าหน้าที่แล้ว ก็มาดูผู้บริหารกันมั่งกับ โนว่า ไพร์ม (เกลนน์ โคลส) ผู้ดูแลการปฏิบัติงานของ โนว่า คอร์ป ทั่วทั้งกาแล็กซี่ จากฐานการปฏิบัติงานบนแซนดาร์ ด้วยหลักการและความมีประสิทธิภาพ ทำให้เธอสามารถนำพากองกำลังด้วยความมั่นใจ และยังให้ความสำคัญกับภารกิจเหนือสิ่งอื่นใด ทั้งหมดนี้ ก็เพื่อปกป้องประชาชนของแซนดาร์ ให้อยู่ด้วยความสงบสุข (อ้อ เห็นนามสกุลอย่างนี้ เธอก็ไม่ได้ญาติกับออฟติมัส ไพรม์ หรอกนะ!!!)

guardians_of_the_galaxy_Ronanย้ายมาฝั่งตัวร้ายกันมั่ง กับขุนค้อน โรแนน (ลี เพซ) ชนเผ่าครี หัวรุนแรง ที่ยังคงต่อสู่ในสงครามระหว่างชนเผ่าของเขา กับชาวแซนดาร์ อยู่ไม่หยุดหย่อน เพราะพี่โรแนนได้ไปทำการตกลงกับธานอสผู้ชั่วร้าย ในการนำวัตถุลึกลับกลับมาให้เขา เพื่อแลกกับการทำลายล้างแซนดาร์ให้ราบ แต่มีเหรอ ทีมพิทักษ์จักรวาลของเราจะยอม ไม่มีทางหรอกเฟ้ย!

guardians_of_the_galaxy poster Korathตามมาด้วย โคราธ (ดจิมอน ฮอนชู) นักล่าขาโหดที่ทั่วทุกกาแล็กซี่ต่างก็เกรงขาม เขามีสไตล์การล่าแบบกัดไม่ปล่อย และทุ่มเทสุดๆ เพื่อการฆ่าเป้าหมาย (โหดเกิ๊น!! พ่อคุณ) และที่สำคัญ เขายังเป็นพันธมิตรผู้ทรงพลังของ โรแนน ผู้ชั่วร้ายอีกด้วย

guardians_of_the_galaxy Nebulaต่อด้วยสาวอันตราย เนบิวล่า (คาเรน กิลลัน)  มือสังหารผิวสีน้ำเงิน แม่ทัพผู้ภักดีของโรแนน และ ธานอส เธอมีทักษะอันล้ำหน้า และความรอบรู้เรื่องวิทยาการต่างๆ อย่างรอบด้าน ทำให้เธอถือว่าเป็นทรัพยากรอันทรงคุณค่าเลยทีเดียว แต่เธอก็มีจุดอ่อนหนึ่งเดียว ตรงที่ความคับข้องใจที่มีต่อ กาโมร่า ลูกสาวที่ธานอส เก็บมาเลี้ยงนั่นแหละ

guardians_of_the_galaxy_The Collectorและปิดท้าย กับนักสะสมระดับจักรวาล อย่าง เดอะ คอลเลคเตอร์ (เบนิซิโอ เดล โทโร) หรือ ชื่อจริง แทนเลีย ทิวาน ผู้คลั่งไคล้ในการเก็บสะสมสัตว์ต่างดาว, วัตถุโบราณ และสิ่งมีชีวิตต่างๆในกาแล็กซี่ ด้วยบุคลิกและการกระทำ ที่เดาไม่ออกว่าจะมาดีหรือมาร้าย เขาดำเนินธุรกิจนอกอวกาศด้วยชื่อที่เหมาะสมว่า โนว์แวร์ และเมื่อเขาได้พบกับปีเตอร์ ควิลล์และพรรคพวก ในหนังเรื่องนี้ ข้อตกลงที่น่าเคลือบแคลงก็ได้ถูกเสนอขึ้น เพื่อจุดประสงค์อะไรบางอย่าง

เตรียมแบกอาวุธ แล้วไประเบิดสงครามอวกาศครั้งยิ่งใหญ่กับ Guardians of the Galaxy รวมพันธุ์นักสู้พิทักษ์จักรวาล  ได้ในวันที่ 31 ก.ค. นี้ หรือถ้าใครอดใจไม่ไหว ก็ไปชมกันได้ในรอบพิเศษ 30 ก.ค. นี้ ตั้งแต่ 5 โมงเย็นเป็นต้นไป ทุกโรงภาพยนตร์

ดูตัวอย่างภาพยนตร์ Guardians of the Galaxy ได้ที่นี่เลย

guardians_of_the_galaxy poster———————————-