อาชญากรจับมือกับเอฟบีไอ ในซีรีย์สืบสวนสุดมันส์ The Blacklist ทางช่อง MONO29

Home / ข่าวหนัง, ทีวีดิจิตอล / อาชญากรจับมือกับเอฟบีไอ ในซีรีย์สืบสวนสุดมันส์ The Blacklist ทางช่อง MONO29

The Blacklist Poster

ขึ้นชื่อว่าเป็น อาชญากรตัวเบ้ง ที่ขึ้นประกาศจับไปทั่วประเทศแล้ว คงไม่มีใครเดินดุ่มๆ เข้ามามอบตัวกับเอฟบีไอ พร้อมบอกว่าอยากทำงานด้วยจังเลย!หรอก แต่เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นแล้ว ในซีรีย์แอ็คชั่นสืบสวน The Blacklist บัญชีดำอาชญากรรมซ่อนเงื่อน ซึ่งคุณผู้ชมสามารถรับชมได้ทางช่อง MONO29 แบบฟรีๆ ที่นี่ที่เดียวเท่านั้น!

The Blacklist series

The Blacklist บัญชีดำอาชญากรรมซ่อนเงื่อน คือเรื่องราวของ อดีตเจ้าหน้าที่รัฐบาล เรย์มอนด์ “เรด” เรดดิงตัน (เจมส์ สเปเดอร์) ที่กลายมาเป็นอาชญากรหลบหนี ที่เอฟบีไอต้องการสุดๆ มาเป็นเวลานับ 10 ปี เพราะเขามีฐานะเป็นถึงผู้ประสานงานเบื้องหลังองค์กรอาชญากรรมทั่วโลก แต่จู่ๆ เรด ก็ดันเดินดุ่มๆ เข้ามามอบตัวที่สำนักงานใหญ่เอฟบีไอเฉยเลย แต่เขาก็ยื่นข้อเสนอว่า จะให้ความร่วมมือกับเอฟบีไอ ในการตามจับผู้ก่อการร้ายสุดอันตรายนาม แรงโก้ เซมานิ แต่ข้อเสนอดีๆทั้งที มันก็ต้องมีเงื่อนไขกันหน่อย

The Blacklist series

และ เรด ยังยื่นเงื่อนไขว่า เขาจะยอมพูดคุยกับเจ้าหน้าที่เอฟบีไอสาว ชื่อ  อลิซเบ็ธ “ลิซ” คีน (เมแกน บูน) ผู้เชี่ยวชาญด้านโครงสร้างอาชญากรที่เพิ่งเรียนจบมาใหม่ๆ จากควอนติโก เพียงคนเดียวเท่านั้น แล้วเอฟบีไอจะทำยังไงได้ล่ะ ก็ต้องว่าตามนั้นไป โดยตามตัว ลิซ  มาทำหน้าที่เป็นผู้ประสานงานกับ เรด จนทำลายองค์กรของ แรงโก้ เซมานิ ได้ในที่สุด แต่เรื่องมันก็ยังไม่จบแค่นั้น

The Blacklist series

เพราะ เรด เปิดเผยว่า แรงโก้ เซมานิ นั่นน่ะ เป็นเพียงคนแรกในรายชื่อต่างหากล่ะเฟ้ย?! เพราะช่วงเวลาที่ เรด ได้ไปยุ่งเกี่ยวกับโลกอาชญากรรรม ทำให้รู็ชื่อบุคคลชั่วร้ายอีกเพียบที่ทางการยังไม่รู้ แต่เขาก็ยินดีจะค่อยๆให้ชื่อเหล่านั้นทีละคน และแน่นอน ลิซ ต้องมาเป็นผู้ประสานงานให้เขาต่อด้วย เรด ทำแบบนี้ไปทำไม มีอะไรแอบแฝงอยู่เบื้องหลังหรือไม่ หรือไม่แน่ความลับทั้งหมดนั้นอาจเป็นตัว ลิซ เสียเองด้วยซ้ำที่กุมไว้

เรื่องราวจะดำเนินต่อไปเช่นไร รอติดตามชมกันได้ในซีรีย์ The Blacklist บัญชีดำอาชญากรรมซ่อนเงื่อน ทางช่อง MONO29 ทุกวันอาทิตย์เวลา 20.30 – 21.30 น. เริ่มตอนแรก 27 ก.ค. นี้ อย่าพลาดเด็ดขาดเชียว! แต่ตอนนี้ไปชมตัวอย่างซีรีย์เรื่องนี้เรียกน้ำย่อยกันไปพลางๆก่อนนะคุณผู้ชม

 ——————————-