ความลับนางมารร้าย ชวนคนดูโชว์ความน่ารักน่าร้าย ลุ้นของรางวัลสุดแซ่บ

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ความลับนางมารร้าย ชวนคนดูโชว์ความน่ารักน่าร้าย ลุ้นของรางวัลสุดแซ่บ

คุณผู้ชมๆ ฟังทางนี้ หากคุณคือผู้หญิง (หรือว่าที่ผู้หญิงก็ได้นะ) ที่มีหัวใจเป็นนางมารร้าย (ที่น่าร้ากน่ารัก) แถมยังอยากโชว์ความ แซ่บ แอ๊บ ฮา ปะทะกับสาวๆ จากภาพยนตร์ “ความลับนางมารร้าย” แล้วล่ะก็ ขอท้าให้คุณลุกขึ้นมาโชว์ความเริ่ด สไตล์น่ารัก…น่าร้าย กันให้สะท้านทรวง เพื่อลุ้นของรางวัลสุดแซ่บจนต้องร้องกรี๊ดดด!!!

ง่อออ ความลับนางมารร้าย

กติกาง่ายนิดเดียว กับกิจกรรม “ง่อออ…แซ่บ แอ๊บ ฮา กะนางมารร้าย” เพียงแค่คุณอัดคลิปคำจำกัดความสั้นๆ ว่าคุณคือนางมารร้าย (ที่น่ารักขนาดไหน) แล้วต่อท้ายด้วยคำว่า “ง่อออ” งงไหม ถ้างงเรามีตัวอย่างให้ เช่น “ถึงชั้นจะอ้วน แต่ขอบอกว่าแซ่บมาก ง่อออ”, “ไม่ได้สวยมาก แต่ท่ายากชั้นเริ่ด ง่อออ”, “หน้าเป๊ะ หุ่นเริ่ด เชิ่ดตัวแม่ ชั้นนี่แหละนางมารร้าย ง่อออ” ประมาณนี้ แล้วอัพโหลดคลิปของคุณขึ้นในช่องทางของตัวเอง ไม่ว่าจะเป็น Facebook, Instagram, Youtube, Socialcam พร้อมติด Hashtag #ง่อออ #m39studios

ความลับนางมารร้าย

และแน่นอน กิจกรรมครั้งนี้ ก็มีของรางวัลสุดแซ่บเวอร์รอคุณอยู่ทั้ง

1. ลุ้นของขวัญสุดพิเศษในแบบนางมารร้าย (กระเป๋า Kate Spade)

2. Meet&Greet แบบ Exclusive สุดๆ กับพ่อเทพบุตรสุดหล่อ (อาเล็ก ธีรเดช) และเหล่านักแสดงจาก ความลับนางมารร้าย

รีบลุกขึ้นประกาศความร้ายแบบน่ารัก แล้วร่วมลุ้นการประกาศผล ผู้ที่ได้เข้าร่วมกิจกรรม Meet&Greet ง่อออ ครั้งนี้ ในวันที่ 10 สิงหาคม 2557 ณ โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ส่วนถ้าใครยังคิดไม่ออกว่าตัวเองจะน่าร้ายน่ารักแบบไหน เรามีตัวอย่างเด็ดๆ จากนักแสดงนำ ที่คลิปด้านล่างนี้ ไปดูกันได้เลย

ผู้หญิงจะร้าย ผู้ชายจะรักได้แค่ไหน ติดตามได้ใน ความลับนางมารร้าย 24 ก.ค. นี้ ทุกโรงภาพยนตร์

ความลับนางมารร้าย โปสเตอร์——————————-