พบ 3 ฉากแดนซ์แบทเทิลสุดพลัง จัดหนักทั้งแปลกทั้งเท่ใน Step Up All In

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / พบ 3 ฉากแดนซ์แบทเทิลสุดพลัง จัดหนักทั้งแปลกทั้งเท่ใน Step Up All In

นอกจากลีลาสเต็บเทพของตัวละครทั้งใหม่หน้าเก่า ที่เอาคนดูจนอยู่หมัดแล้ว ในแดนซ์-มูฟวี่อันดับหนึ่งของโลกที่ทุกคนรอคอยอย่าง Step up All In สเต็บโดนใจ หัวใจโดนเธอ 5 ยังจัดหนักความแปลกใหม่ให้แฟนๆ ได้เซอไพรส์ ฉากดวลสเต็บมันส์สุดพลังถึง 3 ฉาก ที่ทั้งแปลก เท่ และสุดยอดจนทำให้วัยรุ่นทั่วโลกคลั่งไปตามๆ กัน

Step-up All In Dance Battle

ประเดิมความมันส์กันที่ “Battle in the Box” ที่เนรมิตจากเวทีมวย ให้กลายเป็นฟลอร์แบทเทิลโชว์สเต็บ แบบหมัดแลกหมัด โดยมีอาวุธเป็นท่าทางและการเต้นแปลกใหม่ วัดกันไปเลยเห็นๆ ว่าใครจะรอด หรือใครจะน็อคร่วงไปก่อนกัน

Step-up All In Dance Battle

ตามมาด้วย “Step Medley Spectucular” แดนซ์แบทเทิลสุดอลังการ ที่จะได้พบกับความตระการตา ประดับด้วยโคมไฟระยิบระยับ และบรรยกาศผู้ชมรายรอบส่งเสียงเชียร์ดังสนั่น ท้าทายให้ลุกขึ้นวาดลีลาเต้นบนฟลอร์ได้อย่างเหนือชั้น และพิเศษสุดๆ ด้วยการประยุกต์ยิมนาสติก ให้เข้ากับสเต็บการเต้นอย่างเป๊ะ!

Step-up All In Dance Battle

และสุดยอดไฮไลท์ที่ขาดไม่ได้ กับ “Experimental Step” ห้องแล็บเทสต์สเต็บ ที่เปลี่ยนห้องทดลอง ให้กลายเป็นฟลอร์แดนซ์สุดครีเอท อลังการ ที่พร้อมจะชาร์จสเต็บของทุกคนด้วยกระแสไฟฟ้า สารเคมี และการคืนชีพผีดิบ! มาพร้อมกับลีลาโชว์ฟอร์มแบบอ้าปากค้างของ “มูส” และจอมขโมยซีนอย่าง “โรบอท กาย” อีกด้วย

ร่วมพิสูจน์ 3 แดนซ์แบทเทิล สุดครีเอทอลังการ ที่ทั้งใหม่และเท่ที่สุดในโลก ได้ใน Step Up All In สเต็บโดนใจ หัวใจโดนเธอ 5 วันนี้ ทุกโรงภาพยนตร์

Step-up All In Poster—————————-