อาเล็ก ธีรเดช ดวงนารีหนุนมาให้ 8 สาวตัวแม่รุมล้อมใน ความลับนางมารร้าย

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / อาเล็ก ธีรเดช ดวงนารีหนุนมาให้ 8 สาวตัวแม่รุมล้อมใน ความลับนางมารร้าย

ในนาทีนี้ คุณผู้ชมหนุ่มๆ  คงจะต้องพากันอิจฉาหนุ่มตี๋สุดฮอต “อาเล็ก ธีรเดช เมธาวรายุทธ” กันแบบสุดๆ เพราะในผลงานภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้โดย M๓๙ เรื่องล่าสุด ความลับนางมารร้าย โดย อาเล็กได้มารับบทเป็น เหนือสมุทร พระเอกครบสูตรเทพบุตรในฝันสุดเพอร์เฟ็ค หล่อ ฉลาด รวย อบอุ่น ตลก (ดีเกิ๊น!!!) ที่มีสาวสวยแซ่บมาร่วมงาน ประกบรายล้อมถึง 8 คน โดยแต่ละคนนี่เป็นตัวแม่ แบบสุดแต่ละสายทั้งนั้นเลยล่ะ!

อาเล็ก ธีรเดช เมธาวรายุทธ

โดย 8 สาวตัวแม่ที่ว่านี้ มีทั้งนางเอกสาวสุดฮอตแห่งวิก 7 สี  มิน พีชญา วัฒนามนตรี และ 6 สาวเน็ตไอดอลที่มาแรงสุดๆ ไม่ว่าจะเป็น ใบเตย, แอน โพลิติก, จิ๋วจิ๋ว, หยก ผีปลาดุก และ แอนนี่, แพน  และยังร่วมด้วยอีกหนึ่งนักแสดงสาวตัวแม่ฝีมือเยี่ยมอย่าง พี่ต่าย เพ็ญพักตร์ ศิริกุล ที่ทั้งหมดจะมาเชือดเฉือน และส่งบทบาทของ เหนือสมุทร (อาเล็ก) ให้โดดเด่นโดดเด้ง เป็นไข่แดงอยู่กลางวง งานนี้ อาเล็ก บอกรู้สึกคึกคักยังกะเป็นฮ่องเต้!!

อาเล็ก เล่าให้ฟังถึงบทบาทนารีหนุนของเขาครั้งนี้ว่า “เรื่องนี้บทของ เหนือสมุทร จะเป็นผู้ชายค่อนข้างเพอร์เฟ็ค นำเข้าแบรนด์รถยนต์ชื่อดัง ทำงานเก่ง รักครอบครัว และโรแมนติก ซึ่ง พี่แฉะ ผู้กำกับก็บอกว่าผู้ชายแบบนี้ มีจริงๆในสังคมเรานี่แหล่ะ ลองหันไปมองรอบๆตัวดูได้ ผมว่าจริงนะครับ ผมเห็นในแวดวงบันเทิง, ธุรกิจ เก็มีผู้ชายเพอร์เฟ็กต์แบบ เหนือสมุทร อยู่หลายคนเชียวล่ะ ชีวิตของ เหนือสมุทร ในหนังเรื่องนี้จะต้องเข้าไปเกี่ยวข้องกับสาวๆแบบฮาๆตลอดเวลา เรียกว่าทุกฉากต้องมีอย่างน้อยหนึ่งใน 8 สาวนี้ร่วมอยู่ด้วยทุกครั้ง เป็นหนังเรื่องแรกที่ผมรู้สึกว่าบรรดาเพื่อนๆผู้ชายของผม ถามกันมามากที่สุดว่าไปหาผมที่กองถ่ายได้ไหม” (หัวเราะ)

อาเล็ก ธีรเดช เมธาวรายุทธ

นอกจากนี้ อาเล็ก ยังเผยถึงเบื้องหลังเล็กของการรับบท เหนือสมุทร อีกว่า “บทที่ได้รับมาไม่ยาก เพราะนิสัยเค้าใกล้ๆตัวผมอยู่แล้ว แต่สิ่งที่ พี่แฉะ เพิ่มเติมให้สำหรับการแสดง คือการเวิร์คช็อปร่วมกับสาวๆเพื่อให้สนิทสนมคุ้นเคยกัน เพราะมีหลายฉากที่ต้องใช้ความถึงเนื้อถึงตัวเพื่อสื่อความตลกออกมา อย่างบางมุขนะ ถ้าไม่สนิทกันก่อนผมว่าคงเล่นไม่ได้ เพราะมันจะดูติดเรทไปทันที และ ผมคงจะอายมาก ไม่บอกครับว่ามุขอะไร แต่อยากให้จับตาดูดีๆ ในฉากที่ผมโดนสาวๆรุมผายปอดริมทะเลนั่นล่ะ” (หัวเราะ)

คุณผู้ชายจะอิจฉาตาร้อน หรือ คุณผู้หญิงจะสุขสันต์แบบฟินสุดๆ กันขนาดไหน ร่วมติดตามได้ใน ความลับนางมารร้าย 24 ก.ค. นี้ ทุกโรงภาพยนตร์ 

ดูตัวอย่างภาพยนตร์และเรื่องย่อ ความลับนางมารร้าย ได้ที่นี่

ความลับนางมารร้าย โปสเตอร์———————————–