คสช. คืนความสุขอีกสักที จัดหนังดีกลางแปลงสนามหลวง กับตำนานพระนเรศวรและสุริโยทัย 5 เรื่องรวด

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / คสช. คืนความสุขอีกสักที จัดหนังดีกลางแปลงสนามหลวง กับตำนานพระนเรศวรและสุริโยทัย 5 เรื่องรวด

สำหรับพี่น้องชาวไทย ที่พลาดมหกรรมคืนความสุขรอบที่แล้ว วันนี้ เรามีข่าวใหม่มาจาก คสช. หรือ คณะรักษาความสงบแห่งชาติ มาบอก เปล่าๆ ไม่ได้จะมาประกาศอะไรซีเรียสจริงจังแบบนั้น แต่ครั้งนี้ คสช. ร่วมกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ขอคืนความสุขให้คนไทยอีกสักที ด้วยงาน “มหกรรมปรองดองสมานฉันท์ คืนความสุขให้คนในชาติ” โดยจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 22-27 ก.ค.ในเวลา 10.00 – 22.00 น. ที่ท้องสนามหลวงนี่เอง ซึ่งนอกจากจะมีร้านค้ามาจำหน่ายสินค้าราคาถูกแล้ว ยังมีแหล่งรวมโอทอป กิจกรรมบันเทิง เวทีคอนเสิร์ต แต่ประเด็นที่จะมาบอกวันนี้คือ มีหนังกลางแปลงฉายด้วยนะคุณผู้ชม!

ใช่ครับ ในงานนี้มีหนังมาฉายในรูปแบบหนังกลางแปลง ที่หลายต่อหลายคนคงคิดถึงบรรยากาศกัน โดยในเมื่องานครั้งที่แล้ว จัดฉายภาพยนตร์ ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ยุทธหัตถี ไปภาคเดียว คุณผู้ชมที่ยังไม่ได้ดูภาคก่อนๆ อาจถึงกับหน้าตึง และงงๆกับตำนานประวัติศาสตร์เรื่องนี้ แต่ไม่ต้องเสียใจไป เพราะครั้งนี้ คสช. จัดมาให้ถึง 5 เรื่องเต็มๆ ตามวันเวลานี้เลย

คสช หนังกลางแปลงสนามหลวง

อังคารที่ 22 ก.ค. ฉาย ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช องค์ประกันหงสา (ภาค 1)
พุธที่ 23 ก.ค. ฉาย ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ประกาศอิสรภาพ (ภาค 2)
พฤหัสบดีที่ 24 ก.ค. ฉาย ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ยุทธนาวี (ภาค 3)
ศุกร์ที่ 25 ก.ค. ฉาย ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ศึกนันทบุเรง (ภาค 4)
เสาร์ที่ 26 ก.ค. ฉาย สุริโยทัย

ทุกเรื่องฉายเวลา 20.00 น. ตามวันที่กำหนดไว้ข้างต้น ณ หนังกลางแปลง ท้องสนามหลวง โดยเข้าชมงานทั้งหมดได้ฟรี!!!! อย่ามึนงง หลงเดินเข้าโรงหนังในห้างไปล่ะ คุณผู้ชม

————————————–