เพื่อนรัก เอ๊ะ! หรือว่ารักเพื่อน ในใบปิดและตัวอย่างซับไทย จาก What if รักได้มั้ย ถ้าหัวใจแอบรัก

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / เพื่อนรัก เอ๊ะ! หรือว่ารักเพื่อน ในใบปิดและตัวอย่างซับไทย จาก What if รักได้มั้ย ถ้าหัวใจแอบรัก

เคยแอบรักเพื่อนกันไหมครับ? คุณผู้ชม มันอึดอัดเนอะว่าไหม ลองมาเน้นย้ำความรู้สึกจุกอกนี้ ในภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้ เรื่อง What if รักได้มั้ย ถ้าหัวใจแอบรัก ผลงานของผู้กำกับ ไมเคิล เด๊าส์ ที่ได้นักแสดงนำ อย่างอดีตพ่อมดแว่นแฮร์รี่ พอตเตอร์ ใช่แล้ว เขาคือ แดเนียล แรดคลิฟฟ์ ที่รับบทเป็น วอลเลซ เภสัชกรหนุ่ม ที่สุดแสนจะอาภัพรัก อกหักเสียจนชาชิน น่าสงสารจริงพ่อคุณ!

เรื่องราวเริ่มต้นจาก วอลเลซ (แดเนียล แรดคลิฟฟ์) ที่กำลังอยู่ในภาวะรักคุด ได้มาพบกับ ชานทรี (โซอี้ คาซาน) ด้วยการแนะนำจาก อลัน (อดัม ไดรเวอร์) ลูกพี่ลูกน้องของเธอ แน่นอน วอลเลซ แอบปิ๊ง ชานทรี เข้าอย่างจัง แต่ติดอยู่อย่างเดียว ตรงที่เธอมีแฟนอยู่แล้วนี่สิ แล้ววอลเลซจะทำยังไงได้ ก็ต้องพยายามรักษาระยะห่างเอาไว้น่ะสิ เดี๋ยวจะกลายเป็นเกินเพื่อน แต่มันก็หักห้ามใจยากนี่นา ปั๊ดโธ่!!! เรื่องราวน่าลุ้นชวนจิ้นขนาดนี้ จะเป็นยังไงต่อ ต้องไปติดตามชมในหนัง แต่วันนี้ขอเสนอใบปิดใหม่ฉบับภาษาไทย และตัวอย่างหนังซับไทย เรียกเสียงหัวใจ ให้เต้นกันเบาๆ ไปก่อนละกันนะ

โปสเตอร์ What if

จะเพื่อนรัก หรือรักเพื่อน ไปหาคำตอบได้ใน What if รักได้มั๊ย ถ้าหัวใจแอบรัก 28 ส.ค. นี้ ทุกโรงภาพยนตร์

—————-