พีต้า-โจฮันนา บน 2 ใบปิดใหม่+1 ใบปิดอาร์ต จาก The Hunger Games: Mockingjay – Part 1

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / พีต้า-โจฮันนา บน 2 ใบปิดใหม่+1 ใบปิดอาร์ต จาก The Hunger Games: Mockingjay – Part 1

ใกล้เข้ามาทุกทีแล้ว สำหรับการลุกฮือครั้งใหญ่ของชาวพาเน็ม เพื่อต่อต้านแคปิตอลจอมกดขี่ บ้าอำนาจ ใน The Hunger Games: Mockingjay – Part 1 ที่หลังจากชัยชนะของสาวน้อยผู้มากับไฟ แคทนิส เอเวอร์ดีน ที่สะเทือนอำนาจ และจุดไฟการปฏิวัติให้คุกรุ่น ในภาคแรก ต่อด้วย การสูญเสีย และโหมไฟความหวังให้ลุกโชน ในภาค 2 และระเบิดศึกชี้ชะตา ระหว่างชาวประชาที่ต้ำต้อย ปะทะแคปิตอลผู้ยิ่งใหญ่ ที่เคลื่อนไหวภายใต้แสงประกายหวังจาก แคทนิส ในฐานะ ม็อกกิ้งเจย์ ผู้ไม่เคยยอมสยบและตายอยู่ใต้อำนาจ

poster hunger_games_mockingjay__part1

หลังจากที่ได้เห็นสารพัดใบปิด และคลิปไวรัลคำแถลงการณ์จากประธานิบดีสโนว์ ไปแล้ว ครั้งนี้ ยังมีการปล่อย 3 ใบปิดใหม่แบบพิเศษสุดๆ เริ่มจาก 2 ภาพใหม่ที่ สร้างความฮือฮาไปทั่วโลกแบบสุดๆ เมื่อแคปิตอลจัดแจงนำ พีต้า และ โจฮันนา 2 ผู้รอดชีวิตจากการแข่งขันควอเตอร์ เควลครั้งที่ผ่านมา หลังจากเห็นยืนเคียงข้างประธานิบดีสโนว์แบบไม่รู้เหนือรู้ใต้ในครั้งก่อน ครั้งนี้ ทั้ง 2 กลับมาในรูปแบบโมชั่นโปสเตอร์ ในฐานะวีรบุรุษและวีรสตรีของชาวพาเน็มทั้งมวล พรีเซนเตอร์เฉลิมฉลองความเป็นหนึ่งของชาวพาเน็ม แต่เห็นฉากหน้าออกมาอย่างนี้ ฉากหลังนั้นอาจมีเปลวเพลิงแห่งการต่อสู้่อันยิ่งใหญ่ ซ่อนอยู่ก็เป็นได้ ใครจะไปรู้

 และอีก 1 ใบปิดฉบับคอมมิคคอน ที่เป็นภาพสเปรย์พ่นบนกำแพง ของ พีชคีปเปอร์ เจ้าหน้าที่เกราะขาว ผู้พิทักษ์กฎหมายของแคปิตอล แต่ในสายตาชาวพาเน็ม ไอ้พวกนี้ช่างโหดร้ายป่าเถื่อนสิ้นดี จึงจัดการบอมมภาพนี้ ด้วยสัญลักษณ์แห่งความหวังอย่าง ม็อกกิ้งเจย์ เสียให้รู้แล้วรู้รอด ให้มันรู้ตัวซะมั่ง ว่าพวกนายน่ะไม่ใช่ผู้ปกป้องหรอก แบบนี้มันผู้ทำลายชัดๆเลยเฟ้ย!!!

hunger_games_mockingjay__part1 poster artเตรียมลุกฮือเพื่อทวงหาอิสรภาพ ใน The Hunger Games: Mockingjay – Part 1 ในวันที่ 20 พ.ย. นี้ทุกโรงภาพยนตร์

hunger_games_mockingjay__part1 poster——————————