ชมคลิปเบื้องลึกเบื้องหลัง ที่รับรองว่ามันส์ไม่แพ้หนัง จาก Hercules เวอร์ชั่นเดอะร็อค

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / ชมคลิปเบื้องลึกเบื้องหลัง ที่รับรองว่ามันส์ไม่แพ้หนัง จาก Hercules เวอร์ชั่นเดอะร็อค

อีกเพียงไม่นาน ที่วีรบุรุษแห่งกรีก ลูกครึ่งเทพ พลังเหนือมนุษย์นาม เฮอร์คิวลีส จะมาประกาศศักดาว่า ข้าน่ะแน่แค่ไหน ในภาพยนตร์ผจญภัยสุดมันส์ Hercules  ด้วยวิธีการนำเสนอมุมมองใหม่ ให้บุรุษในตำนานได้มาอยู่ในความเป็นจริง ปราศจากสิ่งเหนือธรรมชาติ มาวัดกันที่ฝีมือล้วนๆ และเข้าสู่การต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่ ที่ต้องเผชิญกับทั้งสัตว์ยักษ์ในตำนาน และกองทัพสุดโหด โดยในวันนี้ พาราเมาท์ พิคเจอร์ส ได้ส่งคลิปเบื้องลึกเบื้องหลังของภาพยนตร์เรื่องนี้แบบพิเศษสุดๆ มาฝาก จะมีอะไรบ้าง จะมันส์แค่ไหน ไปดูกัน

Hercules Behind the scene

ประเดิมด้วยการมาดูกันว่า ในการต่อสู้กลางศึกปะฉะดะครั้งยิ่งใหญ่นี้ เฮอร์คิวลีส และพลพรรคแต่ละคนจะกวัดแกว่งอาวุธคู่ใจอะไร ไว้แพ่นกบาลศัตรูกันบ้าง ถ้าอยากรู้ ก็มาดูได้เลย

อาวุธของข้าไม่เคยเป็นสอง รับรองเจอแล้วโดนสับเละ!

ดูคลิปด้านบน แล้วอาจดูไม่ทันว่าใครเป็นใคร คราวนี้ เรามาแนะนำกันช้าๆ ถึงสหายร่วมรบคู่ใจพี่เฮอร์คิวลีส และตัวละครต่างๆ ที่มีทั้ง แอมเฟียราอุส (เอียน แม็คเชน) ทหารรับจ้างที่ปรึกษาด้านจิตวิญญาณ, ออโตไลคุส (รูฟัส ซีเวล) ทหารผู้วางกลยุทธในการต่อสู้, อตาแลนตา (อิงกริด โบลโซ เบอร์ดัล) พลธนูอิสตรีผู้แข็งแกร่ง, ราชา ยูรีธีอุส (โจเซฟ ไฟน์)  นายผู้ซึ่งเฮอร์คิวลีสเคยปฏิบัติหน้าที่ให้มาก่อน, ลอร์ด โคทิส (จอห์น เฮิร์ท) ผู้วาดฝันว่า จะได้สร้างอาณาจักรตนเอง และ เออร์จีเนีย(รีเบ็คกา เฟอร์กูสัน) บุตรสาวลอร์ดโคทิส ผู้เชี่ยวชาญการรักษาเยียวยา ส่วนใครจะโหด ใครจะหินขนาดไหน มาดูกันต่อที่คลิปด้านล่างนี้เลย

อย่าแหยมกับแก๊งข้า ถ้ายังไม่อยากตาย!

ผ่านเรื่องโหดๆ แมนๆ กันมาแล้ว มาดูอะไรเบาๆพักกันสักหน่อย กับเรื่องราวการทำงานระหว่างพระเอกเฮอร์คิวลีสหุ่นหมี ดเวนย์ จอห์นสัน กับนางเอกสวยเซ็กซี่ ดีกรีนางฟ้าจากวิคตอเรีย ซีเครท อิรินา เชยค์ กับเรื่องรักกลางศึกใหญ่ครั้งนี้

ออกศึกพี่นึกแต่รบ จบศึกพี่นึกแต่รัก

ว่าด้วยเรื่องของนักแสดงไป 3 คลิป แอบมาส่องดูเบื้องหลังการถ่ายทำกันบ้าง มาดูกันว่าผู้กำกับ แบรท เร็ตเนอร์ จะเนรมิตฉากในหนังเรื่องนี้ ให้ออกมายิ่งใหญ่ สมกับตำนานมนุษย์ครึ่งเทพขนาดไหน ตามต่อที่คลิปด้านล่างนี้เลย

ฉากก็ยิ่งใหญ่ไม่น้อยหน้าตำนานนะคร้าบ!

ปิดท้ายด้วยฟุตเทจสั้นๆ ของนาทีความเป็นความตาย ในการต่อสู้ระหว่างคมเขี้ยวมหึมาคมกริบ ของสิงโตนีเมียน กับหมัดลุ่นๆ ของบรุษพลังช้าง เฮอร์คิวลีส เห็นสั้นๆแค่นี้ ก็ยังทั้งลุ้นทั้งมันส์ แล้วฉบับเต็มในหนังจะขนาดไหนล่ะเอ้อ!

หยุด! อย่ากัดสิเฮ้ย!!

เตรียมพิสูจน์ความจริง เบื้องหลังตำนานที่คนทั้งโลกรู้จัก ไปกับ Hercules ได้ในวันที่ 24 ก.ค. นี้ทุกโรงภาพยนตร์ ทั้งระบบปกติ 2D , 3D และ IMAX 3D

Hercules Poster———————————