เผยรายชื่อ 3 สัตว์ประหลาดที่อาจมาไฝว้พี่ก็อดใน Godzilla 2

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / เผยรายชื่อ 3 สัตว์ประหลาดที่อาจมาไฝว้พี่ก็อดใน Godzilla 2

godzilla

จัดได้ว่าเป็นข่าวใหญ่ที่ทำให้คอมมิค ค่อน ต้องกรี๊ดกร๊าดกันทีเดียว สำหรับในส่วนของช่วงที่ วอร์เนอร์ ได้นำเสนอหนังของตนเองใน Godzilla 2 อภิมหาหนังภาคต่อ ที่ล่าสุดวอร์เนอร์ได้อัพเดทแล้วว่าผู้กำกับจะยังคงเป็นคนเดิมนั่นคือ แกเร็ท เอ็ดเวิร์ดส์ ซึ่งเขาจะกลับมาทำหน้าที่กำกับภาคต่อนี่หลังจากทำหนังภาคแยกของ Star Wars เสร็จเรียบร้อยแล้ว แต่มากไปกว่าการประกาศนี่คือ ทางวอร์เนอร์ และ เลเจนดารี่ ได้เผยรายชื่อ 3 ไคจูที่อาจจะมาไฝว้พี่ก๊อดในภาคนี้แล้วด้วย ซึ่งจะมีถึง 3 ตัวเลยทีเดียว และ 3 ตัวละครที่ว่านั่นก็ได้แก่

ตัวแรกคือ มอทร่า ผีเสื้อยักษ์คู่ปรับตลอดกาลของ ก๊อดซิลล่า ที่เคยโผล่ไปในหนังใหญ่ของพี่ก๊อดมาหลายเรื่องแล้ว โดยเธอเคยมีหนังฉายเดี่ยวใน มอทร่าปะทะก๊อดซิลล่า อีกด้วย ซึ่งการที่เธออาจจะมาปรากฏตัวในภาคต่อนี่อาจจะยกระดับให้ซีจีสวยมากขึ้นเป็นกองก็ว่าได้ครับ

ZZ5FFD5BD6-550x543

ตัวต่อมาคือ โรแดน ไคจูที่มีความเร็ว และ ความแข็งแกร่ง เคยปรากฏตัวมาแล้วใน Godzilla vs. MechaGodzilla 2 สามารถปล่อยคลื่นช็อคเวฟขณะบินได้ โดยถือว่าอีกหนึ่งคู่ปรับที่คลาสสิคของก๊อดซิลล่าเลยทีเดียว

FIRE_RODAN

ตัวสุดท้าย จัดได้ว่าเซอร์ไพรส์ กับการที่เขาอาจจะกลับมาครองบัลลังก์ สำหรับมังกร 3 หัว ขวัญใจตัวละครวัยเด็กของใครหลายๆคนอย่าง คิงส์กิโดราที่เคยมีหนังของตนเองที่ต้องสู้กับพี่ก๊อด และเคยไปปะทะกับพี่แกมาหลายศึกแล้ว ซึ่งไม่รู้ว่าที่จะนำเอามาในหนังใหม่เนี่ย จะยกระดับมาเป็น แกรนคิงกริโดร่า เลยรึเปล่า เพราะถ้าเป็นเช่นนั้น พี่ก๊อดเราต้องเจอศึกใหญ่แล้วหล่ะ โดยใครที่เป็นแฟนคลับของพี่ก๊อดตอนนี้ก็รอเก็บแผ่นภาคแรกกันไปก่อน เพราะภาคต่อนี่คงใช้เวลาพัฒนาอีก 2-3 ปี แต่แค่ได้ยินข่าวนี่ก็คงเนื้อเต้นกันแล้วหล่ะสิ แล้วคุณหล่ะอยากจะเห็นไคจูตัวไหนนอกเหนือจากนี้โผล่มารึเปล่า

url