เก้า สุภัสสรา ทุ่มสุดตัว ประเดิมหนังผีเรื่องแรก “ฝากไว้..ในกายเธอ”

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / เก้า สุภัสสรา ทุ่มสุดตัว ประเดิมหนังผีเรื่องแรก “ฝากไว้..ในกายเธอ”

ใกล้เข้ามาทุกที สำหรับภาพยนตร์สยองขวัญ บรรยากาศเย็นยะเยือกริมสระว่ายน้ำ ใน ฝากไว้..ในกายเธอ ผลงานของผู้กำกับ จิม โสภณ ศักดาพิศิษฏ์ จากค่าย จีทีเอช ที่ได้นางเอกสาว เก้า สุภัสสรา ธนชาต มารับบทนำ โดยเจ้าตัวเปิดใจว่าทุ่มสุดตัว สำหรับหนังผีเรื่องแรกในชีวิต

เก้า สุภัสสรา ธนชาต ฝากไว้..ในกายเธอ

เก้า สุภัสสรา ธนชาต นางเอกวัยรุ่นสุดฮอต ที่กำลังมาแรง เปิดใจทุ่มสุดตัวกับหนังผีอารมณ์พลุ่งพล่าน ฝากไว้..ในกายเธอ  ผลงานหนังเรื่องแรกของตัวเองเรื่องนี้ โดย เก้า ถึงขั้นต้องไปเรียนว่ายน้ำ ยอมโดดน้ำจากระดับความสูงถึง 10 เมตร ทำเอาขาสั่น เหงื่อแตกพลั่ก บางฉากน้ำตาไหลไปเลยก็มี

เก้า สุภัสสรา ธนชาต ฝากไว้..ในกายเธอ

โดย เก้า สุภัสสรา ก็ได้เผยถึงบทบาทของตัวเองไว้ว่า “เก้าต้องขอบคุณพี่จิม ผู้กำกับ และจีทีเอช ที่ให้โอกาสเก้าได้เล่นหนังเรื่องแรก จากเด็กธรรมดาๆ คนหนึ่ง ที่ไม่ได้อยากมาเป็นนักแสดง แต่พอมาเล่นฮอร์โมน แล้วประสบความสำเร็จมีคนรู้จัก เก้าก็ดีใจมากแล้ว ยิ่งพอได้มาเล่นหนัง ทำให้รู้เลยว่าหนังมีเสน่ห์มาก มันมีความเป็นจริงอยู่ในหนังเยอะมาก”

เก้า สุภัสสรา ธนชาต ฝากไว้..ในกายเธอ

“เก้าเริ่มหลงรักงานแสดง หนังเรื่องนี้เก้าทุ่มสุดตัวจริงๆ ค่ะ ต้องแบ่งเวลาไปเรียนว่ายน้ำ กระโดดน้ำ เพราะการกระโดดน้ำยาก และอันตรายมาก ถ้ากระโดดผิดท่าอาจทำให้ปอดฉีกได้ แถมยังต้องแต่งหน้าเอฟเฟค เรียกว่าเป็นหนังที่รวมสุดยอดความยากไว้ในเรื่องเดียวกัน เก้าและนักแสดงทุกคน ต่อ, มาร์ช ทุ่มสุดตัวเพื่อหนังเรื่องนี้ อยากให้ผู้ชมทุกคนเป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยนะคะ 7 สิงหาคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์” เก้า สุภัสสรา ฝากผลงานของเธอปิดท้าย

ติดตามเรื่องราวหลอนเย็นเยือก กับการฝากความรัก ความแค้น ความกลัว ไว้กับเธอ ไปกับ ฝากไว้..ในกายเธอ ในวันที่ 7 ส.ค. นี้ ทุกโรงภาพยนตร์

ดูตัวอย่างและเรื่องย่อภาพยนตร์ ฝากไว้..ในกายเธอ ได้ที่นี่

ฝากไว้..ในกายเธอ โปสเตอร์———————————–