แวน แดมม์ กระหน่ำยิงด้วยบิ๊กกัน กับฉากปะทะใหญ่ ใน Swelter ปล้นฉะนรก

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / แวน แดมม์ กระหน่ำยิงด้วยบิ๊กกัน กับฉากปะทะใหญ่ ใน Swelter ปล้นฉะนรก

ขึ้นชื่อว่าเป็นแอ็คชั่นสตาร์ขาโหดทั้งที มีหรือจะมาแบบขำๆเบาๆ งานนี้ ฌอง คลอด แวน แดมม์ เลยได้โชว์ฟอร์มบู๊แบบขนสารพัดอาวุธยุทโธปกรณ์ มาแบบจัดหนัก ในภาพยนตร์ระห่ำไม่มียั้ง Swelter ปล้นฉะนรก โดย มงคลเมเจอร์

236A2287.JPG

ฌอง คลอด แวน แดมม์

ฌอง คลอด แวน แดมม์ กลับมาระห่ำ และขออาละวาดอีกครั้งแบบไม่สนใคร กับการรับบทนำในภาพยนตร์เรื่อง Swelter ปล้นฉะนรก โดยจัดหนักจัดเต็มด้วยสารพัดอาวุธ เพื่อขนมาลุยในหนังเรื่องนี้โดยเฉพาะ  โดยฉากไฮไลท์เด็ดที่พลาดไม่ได้ คือฉากที่  ฌอง คลอด แวน แดมม์ และสมาชิกแก๊งปล้น ต้องดวลกับคู่ปรับเก่า แวน แดมม์ จึงงัด บิ๊กกัน ปืนโตกระบอกเบ้อเริ่ม อาวุธคู่ใจของเขา ออกมายิงถล่มแบบไม่เลี้ยง งานนี้ไม่ใครก็ใครต้องตายกันไปข้าง!!!

SWELTER SELECTS-1566.jpg + 236A1566.JPG

โดย ฌอง คลอด แวน แดมม์ ได้กล่าวถึงความประทับใจ ในบทพี่ปืนโหดของเขา ไว้ว่า “หนังเรื่องนี้ทำขึ้นเพื่อคารวะหนังของ เควนติน ทแรนติโน  เซตฉากต่างๆ ในภาพยนตร์ขึ้น และถ่ายทำที่ลาสเวกัส กับ แคลิฟอร์เนีย สิ่งที่ผมชอบที่สุดก็คือ การที่ผมได้ปล่อยของในฉากแอคชั่นแบบเต็มที่ เรียกได้ว่า Swelter เรื่องนี้ สร้างมาเพื่อเน้นความบันเทิงแบบมันส์สุดๆโดยเฉพาะ”

SWELTER SELECTS-1626.jpg + 236A1626.JPG

Swelter ปล้นฉะนรก  เปิดฉากขึ้นเมื่อ  เมื่อชาย 5 คน ในนาม Rat Pack ได้ก่ออาชญากรรมครั้งใหญ่สะเทือนลาสเวกัส  ด้วยการปล้นเงิน 100 ล้านดอลลาร์ไป แต่ทว่า 4 คนในนั้นกลับถูกจับ เหลือเพียงคนเดียวที่หนีรอดไป 10 ปีต่อมา ชายทั้ง 4 แหกคุกออกมาได้ และมุ่งหน้าไปยังเมืองเล็กๆ กลางทะเลทราย ที่ซึ่งพวกเขาคิดว่า เงินถูกซ่อนเอาไว้ที่นั้น แต่เมื่อไปถึง กลับได้พบว่า เพื่อนที่เคยก่ออาชญากรรมด้วยกัน ได้กลายเป็นนายอำเภอผู้รักในความยุติธรรมไปเสียแล้ว มิหนำซ้ำยังสูญเสียความทรงจำในอดีตไปอย่างสิ้นเชิงอีกต่างหาก สงสัยว่าทางเดียวที่จะหาเงินเจอ ก็คือการถล่มเมืองนี้ไม่ให้เหลือซากซะแล้ว!

ร่วมมันส์ระห่ำแบบไม่มียั้ง ไปกับ Swelter ปล้นฉะนรก ในวันที่ 7 ส.ค.นี้ ทุกโรงภาพยนตร์

ดูตัวอย่างภาพยนตร์ Swelter ปล้นฉะนรก ได้ที่นี่เลย

 Swelter  ปล้นฉะนรก โปสเตอร์ ————————————