ฟุตเทจหลุด! จากหนังฮีโร่พูดมากสุดเกรียน Deadpool จริงหรือมั่ว มาดูกัน!!!

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / ฟุตเทจหลุด! จากหนังฮีโร่พูดมากสุดเกรียน Deadpool จริงหรือมั่ว มาดูกัน!!!

ทำเอาแฟนๆ แตกตื่นกันไปทั้งโลกโซเชียล เมื่ออยู่ดีๆ ก็ปรากฏฟุตเทจสั้นๆ จากภาพยนตร์ ฮีโร่นักฆ่าดาบโหดสุดเกรียน Deadpool จาก มาร์เวล หลุดมาในอินเตอร์เน็ตเอาเสียดื้อๆ ว่าแต่ฟุตเทจนี้เป็นของจริงหรือมั่ว ชัวร์หรือไม่ นั้น แฟนๆบางส่วนได้มีการวิเคราะห์กันอย่างจริงจัง ส่วนเรื่องที่ว่าหลุดมาได้ยังไงนั้น ก็ไม่มีใครรู้เหมือนกันนะ

Deadpool Footage

โดยเจ้าฟุตเทจตัวปัญหาจากหนังนี้ มีแฟนๆวงใน ได้ตั้งข้อสังเกตจาก ภาพของเทคนิคพิเศษที่ดูสมจริง อีกทั้งบุคลิกท่าทางก็ยังกับถอดแบบมาจากการ์ตูน และทีสำคัญ ปากที่ขมุบขมิบอยู่ใต้ชุดแดงรัดเปรี๊ยะนั้น คือเสียงของ ไรอัน เรย์โนลล์ ที่เคยรับบท เดดพูล ที่โผล่มาแว้บๆใน เอ็กซ์เมน กำเนิดวูล์ฟเวอรีน และถูกวางตัวให้มารับบทนี้อีกครั้ง ใน Deadpool หนังฮีโร่สุดกวนเรื่องใหม่นี้ ว่าเป็นเสียงของเขาชัดๆ จึงสรุปเอาเป็นว่า เจ้าฟุตเทจนี้ ของจริงชัวร์ป้าด!! ทั้งมันส์ ทั้งเกรียนแบบนี้ จะเป็นอิ่นไปได้อย่างไรกันเล่า ถ้าไม่เชื่อ คุณผู้ชมเชิญชมฟุตเทจหลุดจาก movieweb ที่ด้านล่างนี้ได้เลย

ภาพยนตร์ฮีโร่ที่ใช้ปากพอๆกับดาบเป็นอาวุธ Deadpool กำลังอยู่ในช่วงกระอักกระอ่วน ไม่รู้จะพัฒนาไปทางไหน และถ่ายทำยังไม่เสร็จ ส่วนเรื่องจะที่จะฉายเมื่อไหร่นั้น สงสัยต้องรอกันไปอีกนานเลยล่ะคุณผู้ชม

——————————–