คราวนี้ ทารันติโน่ ไม่ได้โม้ คอนเฟิร์ม Kill Bill 3 มาไม่เกินปี 2015

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / คราวนี้ ทารันติโน่ ไม่ได้โม้ คอนเฟิร์ม Kill Bill 3 มาไม่เกินปี 2015

kill_bill_12

kill-bill-whole-bloody

จัดได้ว่าเป็นโปรเจคที่ทำให้แฟนๆต้องรอกันนานจริง และก็มีข่าวออกมาเรื่อยๆ แต่ก็ไม่ปรากฏเป็นรูปเป็นร่าง แต่ตอนนี้ดูเหมือนว่าจะเชื่อใจได้แล้ว เพราะผกก.ถึงกับมาบอกเองเลย กับผกก.จอมเก๋า เควนติน ทารันติโน่ ที่ระหว่างที่เขาได้พูดถึงหนังใหม่ของเขาอย่าง The Hateful Eight ที่งาน คอมมิค คอน ว่ามันจะถูกสร้างแน่นอน หลังจากที่ตัวบทเคยหลุดออกสู่ชาวเน็ตไปเมื่อต้นปี โดยนอกจากหนังใหม่เรื่องดังกล่าวของเขา ผู้กำกับก็ได้อัพเดทถึงสถานะของ Kill Bill 3 หรือในชื่อภาคว่า The Whole Bloody Affair ให้ฟังอีกด้วย โดยเขาได้กล่าวให้เราฟังถึงฉากที่ถูกตัดออก และแนวทางถึงภาคต่อไปด้วยครับ

‘ในทีแรก Kill Bill จะเป็นหนังภาคเดียวที่มีความยาวเกือบ 4 ชั่วโมง, ผมถึงขนาดทำอนิเมชั่นมาทดสอบฉากต่อสู้ดูแล้วด้วย ซึ่งคุณสามารถเห็นได้ในหนัง หลังจากในฉากที่เธอฆ่าเจ้านายของเธอแล้ว ยังจะมีชายหนุ่มร่างใหญ่ผมยาวอยู่อีกคนนึง โดยฉากที่โดนตัดออกไปนั่นคือฉากที่เธอจะต้องสู้กับชายร่างยักษ์นั่น แต่บริษัทที่ทำอนิเมชั่นอย่าง I.G. บอกว่าเราจะไม่สามารถทำมันได้เสร็จทันเวลาฉาย และผมจะไม่สามารถใส่อะไรเพิ่มไปอีก 30 นาทีในหนังได้อีกแล้ว, ผมเลยบอกว่า โอเค ถึงมันจะเป็นฉากที่ผมชอบมากที่สุดก็เถอะ, แต่หลังจากบริษัท I.G. ได้ยินว่าเรากำลังจะทำภาค 3 พวกเขาก็ได้ติดต่อมาทันทีว่าพวกเขายังมีบทและฉากต่อสู้ดังกล่าวนั่นอยู่ ซึ่งมันยอดเยี่ยมไปเลย แต่อย่างไรก็ตาม ไวน์สตีน กับผมกำลังคุยกันอยู่ว่าตัวหนังจะได้ฉายในช่วงไหน ซึ่งมันไม่น่าจะทันในปีนี้ แต่มันก็ไม่เกินปีหน้าแน่นอน’

เพราะฉะนั้นแฟนๆก็รอได้เลย ว่านางฟ้าฆ่าบิล จะกลับมาอย่างแน่นอนไม่ได้โม้ ซึ่งในตอนนี้หนังใหม่ของเฮียแกที่จะเข้าฉายปีหน้าอย่าง The Hateful Eight ก็ได้มีโปสเตอร์แรกออกมาแล้วเช่นกันครับ ซึ่งจะเป็นหนังแนวคาวบอยเช่นเดียวกับ Django Unchained ที่เฮียแกคงติดใจกับสไตล์นี้เสียแล้ว

Btz3gU6CUAELNwQ