ไซม่อน เวสต์ เปรย อยากทำ Con Air 2 ภาคสู้กันในอวกาศ

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / ไซม่อน เวสต์ เปรย อยากทำ Con Air 2 ภาคสู้กันในอวกาศ

Con Air 2

ไม่น่าเชื่อ ก็ต้องเชื่อ ถึงแม้ว่าหนังสุดยอดแห่งความมันส์เรื่องนี้จะผ่านไปแล้วถึง 17 ปี แต่ก็ยังมีไอเดียที่กำลังจะสร้างภาคต่ออีกแล้ว สำหรับ Con Air โคตรอภิมหาหนังแอ็คชั่นในใจใครหลายๆคน ที่เป็นหนังถึงขึ้นตอกย้ำ และ แจ้งเกิดนักแสดงหนุ่มอย่าง นิโคลัส เคจ และความเท่ของ จอห์น คูแซ็ค ไว้ในปี 1997 ซึ่งมันสามารถทำเงินรวมทั่วโลกไปได้สูงถึง 223 ล้านเหรียญ​ ซึ่งในตอนนี้ทางผู้กำกับ ไซม่อน เวสต์ ก็ได้มาให้สัมภาษณ์กับทาง ScrennDaily ไว้ว่า เขาคิดอยากจะทำภาคต่อให้กับหนังเรื่องนี้ โดยมันจะเกิดขึ้นในอวกาศ มาลองอ่านบทสัมภาษณ์ของเขาดูกันครับ

‘มันมีข่าวลือถึง Con Air ภาคต่อมานานมากแล้ว และผมจะทำมันถ้าหากไอเดียมันสุดโต่ง อย่างเช่น Con Air ในอวกาศ, ยกตัวอย่างเช่น เมื่อหุ่นยนต์ทุกตัว และ นักโทษทุกคน ได้ถูกเปลี่ยนร่างให้กลายเป็น สุดยอดนักโทษ หรือไม่ก็เรื่องราวแบบที่ คนร้ายกลายเป็นคนดี คนดีกลายเป็นคนร้าย อะไรที่น่าทึ่งแบบนั้น, ซึ่งถ้าหากว่ามันมีบทที่ดี มันอาจจะเกิดขึ้นจริงก็ได้’

ซึ่งฟังดูแล้วก็ไม่กล้าจะรับรองว่าไอเดียนี่น่าสนใจหรือไม่ เมื่อเทียบกับ Con Air ภาคแรกที่เป็นหนังบู๊ยุค 90 โดยไม่มีไซไฟมาเอี่ยวแบบนี้ แต่ถ้าหากมันจะสร้างจริง และเฮีย นิโคลัส เคจ ยังสนใจที่จะกลับมารับบทเดิม เชื่อว่าแฟนๆคงให้การต้อนรับแน่นอน ซึ่งเมื่อพูดถึงหนังเรื่องนี้แล้วก็มาฟังดนตรีประกอบที่เป็นธีมของเรื่องดีกว่า เพราะมันชวนย้อนไปถึงสมัยที่เรานั่งไม่ติดเก้าอี้เพราะฉากขับรถดับเพลิงไล่ล่า และ เครื่องบินโหม่งโลก

con_air_ver2_xlg