“ไอซ์ อธิชนัน” ร่วมขบวนการ “ล่าพายุ อินทูเดอะสตอร์ม” พร้อมลุ้นรับร่มฟรีๆ

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / “ไอซ์ อธิชนัน” ร่วมขบวนการ “ล่าพายุ อินทูเดอะสตอร์ม” พร้อมลุ้นรับร่มฟรีๆ

Into the Storm

คุณเฮนรี่ ทราน ผู้จัดการทั่วไป บริษัทวอร์เนอร์บราเดอรส์ ประเทศไทย จำกัด เจ้าของลิขสิทธิ์ภาพยนตร์ INTO THE STORM ” โคตรพายุมหาวิบัติกินเมือง ” ซึ่งจะเข้าฉาย วันที่ 7 สิงหาคม 2557 นี้ ร่วมมอบร่ม อินทูเดอะสตอร์ม ให้กับ เจ้าหน้าที่ตำรวจ เพื่อใช้ในกิจการจราจร ในช่วงหน้าฝน ณ ศูนย์ควบคุมจราจรแยก ณ ระนอง คลองเตย.

ล่าพายุ  อินทูเดอะสตอร์ม

และถ้าใครอยากจะได้ร่มจาก “โคตรพายุมหาวิบัติกินเมือง” ไปใช้ฟรีๆ ฟังทางนี้  ขบวนการล่าพายุ อินทูเดอะสตอร์ม ออกล่าพายุแล้ว ทั่วกรุงเทพฯ เจอที่ไหน ร่วมสนุก รับฟรี ร่ม “โคตรพายุมหาวิบัติกินเมือง” โดย เสาร์ที่ 2 สิงหาคม นี้. พบกับ ดาราสาว ไอซ์-อธิชนัน ศรีเสวก จากช่อง 7 สี จะมาร่วมขบวน ล่าพายุ ณ สวนจตุจักร และ ตลาดนัด เมเจอร์ รัชโยธิน เวลา 11.00 – 14.00 น.

ไอซ์-อธิชนัน ศรีเสวก

Into The Storm – โคตรพายุมหาวิบัติกินเมือง ภาพยนตร์ที่จะพาคุณไปสู่ภาพสะท้อนถึงหายนะจากพายุทอร์นาโด  ที่จะกล่าวถึงเรื่องราวเกี่ยวกับ  ในแต่ละวันที่เมืองซิลเวอร์ตันได้รับความเสียหายจากพายุทอร์นาโดที่โหมกระหน่ำอย่างไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน ทั่วทั้งเมืองต้องอยู่ท่ามกลางความไม่แน่นอนและพายุไซโคลนที่รุนแรง แม้แต่ผู้ที่สังเกตการณ์พายุก็มีการพยากรณ์ว่าสิ่งที่เลวร้ายที่สุดกำลังจะมา ผู้คนส่วนใหญ่ต้องหาที่หลบภัยและบางคนต้องถูกพัดไปตามกระแสพายุ เป็นการทดสอบว่านักล่าพายุจะไปเก็บภาพครั้งหนึ่งในชีวิตได้ไกลสุดแค่ไหน  เรื่องราวถูกถ่ายทอดผ่านสายตาและมุมมองของนักล่าพายุมืออาชีพ มือสมัครเล่นที่แสวงหาความตื่นเต้น และพลเมืองผู้กล้าหาญ

Into the Storm

นำแสดงโดย ริชาร์ด อาร์มิเทจ, ซาร่าห์ เวย์น คอลลี่ส์, แม็ตต์ วอล์ช, อลิเซีย เด็บแนม-แครีย์, อาร์เล็น เอสคาร์เพต้า, นาธาน เครส, จอน รีพ และ เจเรมี่ ซัมพ์เตอร์ กำกับการแสดงโดย สตีเฟ่น เควล

Into the Storm –  โคตรพายุมหาวิบัติกินเมือง 7 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

—————