ชมภาพชุดแรก เอลซ่า และ คริสตอฟ จาก Frozen ฉบับคนแสดงที่มาร่วมแจมในซีรี่ย์ Once Upon a Time

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / ชมภาพชุดแรก เอลซ่า และ คริสตอฟ จาก Frozen ฉบับคนแสดงที่มาร่วมแจมในซีรี่ย์ Once Upon a Time

Once_Upon_a_Time_2

เป็นเพราะความโด่งดังของตัวอนิเมชั่น ที่ทำรายได้เกินกว่า 1 พันล้านเหรียญทั่วโลกกันไปแล้ว แถมยังครองแชมป์ในญี่ปุ่นกว่า 20 สัปดาห์ สำหรับ Frozen ที่แจ้งเกิดทั้งตัวเพลง และ ตัวละครอย่าง ราชินี เอลซ่า ขวัญใจเด็กๆ และ ผู้ใหญ่ ว่าแล้วทางซีรี่ย์ Once Upon a Time ของช่อง ABC ก็ไม่รอช้า หยิบเอาตัวละครทั้งหมดมาปรับเปลี่ยนเป็นฉบับคนแสดง เพื่อเป็นตัวละครสมทบในซีซั่นที่ 4 เรียบร้อยแล้ว ซึ่งแน่นอนว่าตัวซีรี่ย์เรื่องนี้คือการหยิบเอาตัวละครในเทพนิยายทั้งหลายมาร่วมผจญภัยด้วยกัน แขกรับเชิญหลักๆของตัวซีรี่ย์ก็มีมาแล้วทั้ง แม่มดใจร้าย, สโนว์ไวท์ หรือ มู่หลาน

โดย 2 ตัวละครล่าสุดอย่าง เอลซ่า และ คริฟทอฟ จาก Frozen ที่จะมาร่วมแจมกันด้วยนั้นรับบทโดยนักแสดงสาว จอร์จีน่า เฮก และ สก๊อตต์​ ไมเคิล ฟอสเตอร์ ในบท คริสตอฟฟ์ ซึ่งนอกจาก 2 ตัวละครนี่ ทั้ง แอนนา, ฮานส์ หรือแม้แต่กระทั่งเจ้าโทรลล์ แพบบี้ ก็จะมาร่วมแจมกับเขาด้วย แต่ตอนนี้ยังปล่อยภาพมาแค่ 2 ตัวละครนี้ เพราะฉะนั้นใครที่ชื่นชอบ Frozen ก็อย่าพลาดหา 3 ซีซั่นก่อนหน้ามาดูก่อน เพื่อเตรียมต้อนรับซีซั่นที่ 4 ของ ซีรี่ย์ชุดนี้