ย้อนดูฉากเด็ดหนังมาร์เวล และการปรากฏตัวเต็มๆของ ธานอส ใน Guardians of the Galaxy

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / ย้อนดูฉากเด็ดหนังมาร์เวล และการปรากฏตัวเต็มๆของ ธานอส ใน Guardians of the Galaxy

หลังจากที่ล่าสุด มาร์เวล สตูดิโอ ได้ปล่อยหนังรวมพลฮีโร่พันธุ์เพี้ยนอย่าง Guardians of the Galaxy รวมพลนักสู้พิทักษ์จักรวาล ออกมาโลดแล่นระเบิดความมันส์ (และเกรียน) ให้ชมกันแล้ว และคงมีคุณผู้ชมอยู่ไม่น้อย ที่มึนงงกับตัวละครเยอะแยะ รวมถึงจุดเชื่อมโยงกับหนังมาร์เวลเรื่องก่อนๆ ทั้งพี่กัปตันอเมริกา ฮัลค์ยักษ์เขียว เทพเจ้าขุนค้อนสายฟ้า เศรษฐีเกราะเหล็กไอรอนแมน และ ดิ อเวนเจอร์ส ที่ถูกพันกันอีรุงตุงนังเยอะแยะไปหมด

Thanos Guardians of the Galaxy

แต่เป็นไร เพราะในครั้งนี้ เราจะมาทวนความจำด้วยคลิปพิเศษจาก มาร์เวล เอนเตอร์เทนเม้นท์ ที่พาคุณผู้ชมไปย้อนดูจักรวาลหนังมาร์เวลตั้งแต่ Iron Man ภาคแรก เรื่อยมาจนถึง Guardians of the Galaxy สู่การนำไปถึง The Avengers: Age of Ultron โดยเลือกเหตุการณ์สำคัญ ฉากเด็ดๆ ประโยคโดนๆ และจุดเชื่อมโยงของหนังทั้งหมดนี้ไว้ที่คลิปด้านล่างนี้แล้ว และที่สำคัญ โปรดอย่าพลาดักวินาทีเดียว เพราะในคลิปนี้ ยังเผยฉฉม จอมมารจักรวาล ธานอส ที่รับบทโดย จอช โบรลิน จากพี่เล่นหันมาแว้บเดียวใน The Avengers แต่คราวนี้จะมานั่งบัลลังก์ โชว์ตัวแบบเต็มๆ พร้อมคำพูดชวนเสียวสันหลัง ที่ฝากไว้ให้บรรดาฮีโร่ตัวจ้อยทั้งหลายรู้ไปเลยว่า จักรวาลนี้น่ะ ใครคุม!!

Thanos comic

ธานอส ฉบับการ์ตูนมาร์เวล

josh_brolin Thanos

จอช โบรลิน

ทวนความจำของห้วงจักรวาลหนังมาร์เวลกันไปแล้ว อย่าพลาดชมฉากการปรากฏตัวของ ธานอส แบบเต็มๆ ได้ใน Guardians of the Galaxy รวมพลนักสู้พิทักษ์จักรวาล ได้แล้ววันนี้ ทุกโรงภาพยนตร์

Guardians of the Galaxy Poster———————————-